Như thế nào là trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín

Mỹ là đất nước hoa lệ, trong nhiều năm qua đã thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên quốc tế. Và tại Việt Nam có hơn 30.900 sinh viên đang học tập tại Mỹ. Tuy nhiên để thực hiện thành công con đường du học Mỹ đòi hỏi bạn phải có sự tìm hiểu và chuẩn bị kỹ lưỡng một thời gian dài. Và sự giúp đỡ của các trung tâm tư vấn du học sẽ khiến bạn an tâm, thoải mái, dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng, như thế nào là trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Như thế nào thì được xem là trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín

Trung tâm du học phải có giấy phép kinh doanh

Không ít người cho rằng lĩnh vực du học là mảnh đất màu mỡ, nhất là lượng sinh viên Việt Nam du học ngày càng tăng. Vì thế mà có nhiều đơn vị tư vấn du học không có giấy phép hoạt động. Và còn hoạt động dưới hình thức môi giới cho các đơn vị khác.

Để đảm bảo quyền lợi cũng như chi phí, bạn cần chọn trung tâm tư vấn du học uy tín có giấy phép đăng ký kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực du học Mỹ. Bởi không ít trường hợp khách hàng tốn kém thêm chi phí cho hình thức môi giới, sai hoặc trễ thời gian nhập học khi đơn vị đó thiếu chuyên nghiệp, thậm chí là trượt visa du học Mỹ.

Địa điểm hoạt động rõ ràng, tác phong nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Địa điểm hoạt động không rõ ràng, thường xuyên thay đổi, tiếp khách hàng tại quán café hoặc nhà riêng là những điểm để bạn đánh giá trung tâm đó có chuyên nghiệp hay không.

Ngoài ra bạn cũng có thể đánh giá trung tâm tư vấn du học đó thông qua trụ sở hoạt động và tác phong nhân viên tư vấn chuyên nghiệp không. Hoặc có thể tìm hiểu những đánh giá của khách hàng cũ thông qua các kênh mạng xã hội như facebook, zalo, instagram, youtube, website,…

Trung tâm du học có chứng nhận đại diện tuyển sinh chính thức

Không phải bất cứ trung tâm du học nào cũng được vinh danh là đại diện tuyển sinh xuất sắc. Vì thế một trung tâm tư vấn du học cần phải sở hữu chứng nhận là đại diện tuyển sinh chính thức. Nếu được vinh danh là đơn vị tuyển sinh xuất sắc nữa thì chắc chắn đó là một trung tâm uy tín, chuyên nghiệp, lâu năm.

Cách tư vấn phù hợp, đơn giản, dễ hiểu

Nếu là một trung tâm tư vấn du học Mỹ hoạt động đã nhiều năm, thì quy trình tư vấn và tuyển sinh họ nắm rất rõ ràng, mạch lạc. Một trung tâm tư vấn du học chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn:

• Cách chọn trường, chọn ngành học phù hợp năng lực và tài chính
  • Xây dựng hồ sơ xin visa du họchọc bổng du học
  • Công khai các mức chi phí, học phí của trường
  • Rõ ràng trong việc cung cấp thông tin trường và ngành học.
  • Đưa ra những lời khuyên và định hướng giúp khách hàng nhìn nhận rõ hơn về các trường nằm trong khuôn khổ.

Phải ký hợp đồng du học với điều khoản rõ ràng

Một công ty tư vấn du học hoạt động minh bạch sẽ rõ ràng về các cam kết sử dụng dịch vụ trong bảng hợp đồng. Những trung tâm hoạt động uy tín sẽ có chi tiết các điều khoản, liệt kê chi phí đầy đủ, thời gian hoàn thành để phụ huynh, học sinh có kế hoạch chuẩn bị trước cho con đường du học Mỹ.

Một số điểm cần lưu ý khi ký hợp đồng du học:

• Thời gian đặt cọc, khoản cọc được hoàn trả như thế nào. Nhà trường hay trung tâm tư vấn du học hoàn trả.
  • Phí visa, thư mời, hành chính dịch vụ
  • Tiền học phí đóng vào thời gian nào.
  • Trường hợp nhận được visa du học nhưng không đi thì phí như thế nào.

Cam kết tỉ lệ đậu visa 100%

Bất kỳ trung tâm tư vấn du học nào cũng không thể đảm bảo bạn sẽ đạt visa 100%. Bởi kết quả visa tùy thuộc vào hồ sơ học tập của bạn và do viên chức Lãnh sự quán đánh giá.

Các trung tâm tư vấn du học uy tín sẽ ước lượng và đánh giá hồ sơ, khả năng tài chính của bạn để đưa ra tỉ lệ % đạt visa du học Mỹ.

Tân Thiên Dương – tự hào là trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín tại TPHCM

Trung tâm tư vấn du học Tân Thiên Dương vinh dự là một trong những đơn vị được nhiều trường tại Mỹ chọn làm đại diện tuyển sinh chính thức. Với nhiều năm kinh nghiệm, mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu, am hiểu về nhu cầu học tập của các bạn trẻ mà Tân Thiên Dương ngày càng nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, đáng tin cậy, chất lượng cao. Tân Thiên Dương trụ sở tại Quận 3 – TPHCM nên thuận lợi cho các bạn phía Nam có nhu cầu du học Mỹ, Canada, Úc, Anh, Singapore, New Zealand, Thụy sĩ liên hệ.

Trên đây chúng tôi vừa gửi đến bạn một số tiêu chí để trả lời cho thắc mắc như thế nào là trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín. Hy vọng sẽ giúp bạn tránh được những điều đáng tiếc xảy ra, không chọn nhầm trung tâm tư vấn thiếu trung thực và thiếu trách nhiệm. Chúc bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn nhất cho tương lai đời mình!