Du học Philippines – Quốc gia dạy tiếng Anh số một Châu Á

Trước đây khi bạn có dự định ra nước ngoài học tiếng Anh thường nghĩ ngay đến Mỹ, Canada, Anh, Úc, Singapore,… Nhưng trong thời gian gần đây các bạn trẻ và phụ huynh lại lựa chọn học tiếng Anh tại Philippines. Tại vì sao lại như vậy, hãy cùng trung tâm tư vấn du học Tân Thiên Dương tìm câu trả lời qua bài viết du học Philippines – Quốc gia dạy tiếng Anh số một Châu Á nhé!

Tại sao chọn Philippines để học tiếng Anh?

Lý do thứ nhất: tiếng Anh xuất hiện mọi nơi

Tại Philippines tiếng Anh trở thành ngôn ngữ giảng dạy chính thức từ bậc tiểu học, trung học cho đến đại học. Để tốt nghiệp đại học, cao học hay tiến sĩ buộc sinh viên phải viết luận văn bằng tiếng Anh.

Tiếng Anh không chỉ xuất hiện trong hệ thống giáo dục mà ở khắp mọi nơi trên đất nước Philippines. Người dân ở đây rất giỏi tiếng Anh, họ coi việc hiểu và nói được tiếng Anh là một điều hiển nhiên.

Du học Philippines bạn sẽ có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh của mình và vận dụng vào thực tế. Bất cứ đến đâu và làm gì bạn đều cần sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.

Lý do thứ hai: phương pháp học tập chất lượng

Philippines có phương pháp đào tạo rất chặt chẽ. Học viên sẽ tham gia các lớp học 1:1, 1:2, 1:4 nghĩa là học nhóm, học đơn. Các lớp sẽ được chia làm nhiều ca trong ngày nhằm tránh cảm giác nhàm chán.

Mô hình 1:1 bạn sẽ được giáo viên quan tâm nhiều hơn, chỉnh sửa cách phát âm, ngữ pháp và lỗi bài viết. Từ đó những điểm yếu của bạn sẽ dần được cải thiện.

Giáo viên chủ yếu là người bản ngữ, trình độ sư phạm tốt. Phương pháp đào tạo Sparta và Semi Sparta là mô hình chiến binh và giáo dục quân đội. Mô hình này sẽ giúp học viên có sự tập trung cao độ, đảm bảo trong thời gian ngắn nhất sẽ đạt được kết quả cao.

Lý do thứ ba: chương trình học phù hợp

Philippines có rất nhiều khóa học tiếng Anh như ESL, Business. Và còn những chương trình luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC. Tùy theo mục đích và nhu cầu của bạn mà chọn cho mình chương trình học phù hợp.

Các trường Philippines hàng tháng đón đến vài nghìn học viên quốc tế đến từ những quốc gia khác nhau trên thế giới như Việt Nam, Nhật, Hàn Quốc, Nga, Đài Loan, Trung Quốc,…. Và đây chính là cơ hội tốt để bạn được tiếp cận với nhiều nền văn hóa khác nhau, rèn luyện khả năng tiếng Anh tốt hơn bởi đây là ngôn ngữ duy nhất để giao tiếp trong trường.

Lý do thứ tư: visa dễ dàng và thuận tiện đi lại

Chính sách nhập cảnh thông thoáng, Philippines đã thu hút được nhiều học sinh, sinh viên quốc tế. Đặc biệt, chính sách miễn thị thực 21 ngày cho tất cả các nước trong đó có Việt Nam.

Đối với trường hợp du học tiếng Anh, sinh viên sẽ sang Philippines bằng hộ chiếu, thư mời học, vé máy bay khứ hồi. Và không cần phải xin visa du học tại Việt Nam. Trong 21 ngày cư trú tại Philippines, các trường sẽ gia hạn visa cho sinh viên.

Chính sách miễn thị thực 21 ngày cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các bậc phụ huynh muốn sang thăm con em. Không cần chờ xin cấp visa và các thủ tục phiền toái mà có thể đến Philippines dễ dàng.

Lý do thứ năm: học phí và sinh hoạt phí thấp

So với các quốc gia dạy tiếng Anh khác như Mỹ, Anh, Úc,… thì học phí và sinh hoạt phí tại Philippines thấp hơn nhiều. Với mức học phí khoảng 1.200 USD/ tháng (bao gồm chi phí ăn ở, học phí) du học sinh sẽ được sống và học tập trong môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Không những vậy, sinh hoạt phí tại đây cũng tương đương với Việt Nam.

Lý do thứ sáu: giáo viên chuyên nghiệp, thân thiện và tận tâm

Philippines rất khắt khe khi tuyển dụng giáo viên giảng dạy. Đòi hỏi phải có bằng tốt nghiệp đại học, chuyên môn giảng dạy (Licensure Examination for Teacher) và thông qua kỳ thi TESOL quốc tế hoặc những kỳ thi tuyển khác. Vì thế khi du học Philippines, bạn sẽ được các giáo viên hướng dẫn tận tâm, cởi mở, thân thiện với từng học viên của mình. Từ đó, nhanh chóng cải thiện và nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng nghe, nói tiếng Anh.

Đến với Tân Thiên Dương để du học tiếng Anh Philippines

Trung tâm tư vấn du học Tân Thiên Dương là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Chúng tôi chỉ hợp tác những trường thực sự chất lượng, đã được kiểm chứng, tuyệt đối không giới thiệu cho bạn những trường đội ngũ giảng dạy kém, bị học viên đánh giá tiêu cực.

Đến với Tân Thiên Dương bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đội ngũ tư vấn du học chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn chọn được khóa học chất lượng, phù hợp nhất, cùng mức phí hợp lý.

Trên đây là bài viết du học Philippines – Quốc gia dạy tiếng Anh số một Châu Á. Hy vọng rằng đã giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn và dễ dàng lựa chọn cho mình điểm đến học tập để có một nền tảng tiếng Anh vững chắc nhé! Nếu cần tư vấn cụ thể hãy gọi ngay cho Tân Thiên Dương trong hôm nay.