Visa du học Mỹ tháng 10-2020_Trường MCPHS University

Du học Tân Thiên Dương rất vui mừng chào đón thêm 1 Visa du học Mỹ - Trường MCPHS University, chúc em học tốt và cảm ơn em đã chọn Du học Tân Thiên Dương làm bạn đồng hành trong quá trình hoàn thiện hồ sơ của mình.

Tóm lược về Đại học Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences (MCPHS)

MCPHS có bề dày lịch sử hình thành và phát triển gần 200 năm (thành lập từ năm 1823), và là cơ sở giáo dục đại học lâu đời nhất trong toàn thành phố Boston - trường Y Dược lâu đời thứ 2 trên toàn nước Mỹ.

Với danh tiếng của mình, MCPHS không chỉ thu hút sinh viên trong nước mà còn cả số lượng lớn sinh viên quốc tế. Hiện tại trường có gần 7000 sinh viên từ 42 quốc gia khác nhau trên thế giới theo học gần 70  ngành học liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đang có ở trường.

Với chất lượng đào tạo tuyệt vời, tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm với mức lương lý tưởng ngày một tăng cao, MCPHS được đánh giá là trường “Best Values” bởi tạp chí Forbes, thuộc top 100 những trường “tốt nhất về ngành dược” bởi US News và một số giải thưởng cũng như những thứ hạng đánh giá cao khác.

MCPHS đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với nhiều chương trình đào tạo đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế cho sinh viên, là cơ sở để sinh viên thành công trong các ngành nghề chăm sóc sức khỏe. Phần lớn các sinh viên sau khi tốt nghiệp từ MCPHS University đều có khả năng được mời ở lại làm việc tại các bệnh viện lớn của Mỹ.

MCPHS University đào tạo cả chương trình truyền thống và cấp tốc với một cơ sở kiến thức vững chắc. Trường luôn theo kịp sự đổi mới của ngành giáo dục chăm sóc sức khỏe đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên được trực tiếp thực hành với môi trường làm việc của một dược sĩ cũng như các ngành y khoa khác. Giúp cho sinh viên được giao tiếp thực tiễn với các tổ chức y khoa và nghiên cứu khác.

Hiện nay, trường có khoảng 3,909 sinh viên theo học chương trình cử nhân, cao học được giảng dạy trong lĩnh vực hóa học, tâm lý học y tế, dự bị y, vệ sinh răng miệng, trợ lý bác sỹ, điều dưỡng, dược, khoa học dược phẩm, marketing dược phẩm, quản lý. Ngoài ra, học viện cũng tổ chức các khóa học thạc sỹ, tiến sỹ về hóa trị, dược lý, chính sách y tế, ứng dụng sản phẩm tự nhiên.

Rất nhiều nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã tốt nghiệp từ MCPHS. MCPHS coi sinh viên như tương lai của ngành công nghiệp và nhiệm vụ của trường là trang bị cho họ những kiến thức và kỹ năng thức thiết để dẫn dắt họ đến thành công và một nền khoa học tốt hơn cho tất cả mọi người.

Đội ngũ giảng viên của MCPHS là những giảng viên danh tiếng, đầy kinh nghiệm và cả uy tín trong nghề nghiệp đến từ các học viện quốc gia và các trường đại học, cao đẳng, cựu chủ tịch của hiệp hội chuyên gia quốc tế, nhà biên tập của tạp chí y học, những người đoạt giải về giảng dạy từ các hiệp hội quốc gia, các giảng thuyết gia của các hội nghị chuyên đề quốc tế và các nhà điều tra của các dự án nghiên cứu tài trợ bởi chính phủ…vv.

Đại học MCPHS có 3 học xá gồm:

• Boston Campus tại trung tâm thành phố Boston, bang Massachusetts

• Manchester Campus tại thành phố Manchester, bang New Hampshire

• Worcester Campus tại thành phố Worcester, bang Massachusetts

Massachusetts nằm ở khu vực New England. Massachusetts giáp Đại Tây Dương ở mặt đông và đông nam, giáp với 2 bang Rhode Island và Connecticut ở mặt Nam và New York ở mặt Tây. Phía Bắc của Massachusetts là Vermont và New Hampshire. Boston là thành phố lớn nhất đồng thời cũng là thủ phủ của Massachusetts.

⛳Liên hệ TTD Edu để được tư vấn lộ trình, học bổng, hỗ trợ làm hồ sơ xin visa du học một cách hoàn thiện và đầy đủ nhất nhé.

➡ Địa chỉ văn phòng: Lầu 8, Tòa Nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

☎Hotline: 083.689.4353 – 0902.958.382