Visa du học Mỹ tháng 10-2020_Trường San Diego State University

Du học Tân Thiên Dương rất vui mừng chào đón thêm 1 Visa du học Mỹ - Trường San Diego State University, chúc em học tốt và cảm ơn em đã chọn Du học Tân Thiên Dương làm bạn đồng hành trong quá trình hoàn thiện hồ sơ của mình.

Đại học San Diego State (SDSU) được thành lập năm 1897, là trường công lập lớn thứ 5 tại thành phố San Diego, bang California, Mỹ với hơn 35.000 sinh viên đang theo học.

THỨ HẠNG CỦA ĐẠI HỌC SAN DIEGO STATE

• Hạng thứ 8 về chương trình cử nhân Kinh tế Quốc tế

• Hạng thứ 14 trong danh sách các trường triển vọng

• Hạng thứ 30 về chương trình sau đại học Sức Khoẻ Cộng Đồng

• Hạng thứ 81 trong danh sách các trường công hàng đầu Mỹ

• Hạng thứ 86 trong danh sách các trường Kinh Doanh tốt nhất

• Có tên trong danh sách những chương trình kỹ sư tốt nhất tại Mỹ

LÍ DO CHỌN SAN DIEGO STATE UNIVERSITY KHI DU HỌC MỸ

• Các chương trình học với thứ hạng cao, nhiều giáo sư đạt giải thưởng, và thiết bị nghiên cứu tối tân

• Vị trí tại San Diego, “Thành Phố Đẹp Nhất ở Mỹ” phát triển thịnh vượng về văn hoá, khoa học và trung tâm giáo dục

• Xếp thứ 9 tại Mỹ về số lượng sinh viên quốc tế về đơn đăng ký học

• Học sinh có thể di chuyển bằng xe bus và xe điện rất thuận thiện với bến xe ngay trong khuôn viên trường. Từ trạm tàu điện, các bạn có thể đi bộ đến Học Viện Anh Ngữ. Với những địa điểm xa hơn như:

- Trung tâm thành phố và Gaslamp Quarter

- Những trung tâm mua sắm cao cấp nhất tại phía Nam California

- Những bãi biển xinh đẹp ở San Diego

- Bộ phận cảnh sát trong khuôn viên trường luôn giúp cho sinh viên có môi trường an toàn và thoải mái

Khuôn viên trường San Diego State University

⛳Liên hệ TTD Edu để được tư vấn lộ trình, học bổng, hỗ trợ làm hồ sơ xin visa du học một cách hoàn thiện và đầy đủ nhất nhé.

➡ Địa chỉ văn phòng: Lầu 8, Tòa Nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM