Visa du học Canada tháng 10-2020 _ Louis Riel School Division

Du học Tân Thiên Dương rất vui mừng chào đón thêm 1 Visa du học Canada trường Louis Riel School Division, chúc em học tốt và cảm ơn em đã chọn Du học Tân Thiên Dương làm bạn đồng hành trong quá trình hoàn thiện hồ sơ của mình.

Louis Riel School Division (LRSD) là hội đồng trường trung học công lập, tuyển sinh học sinh quốc tế từ mầm non đến lớp 12, mang đến một môi trường học tập tuyệt vời với mức chi phí phải chăng cho tất cả học sinh ở mọi lứa tuổi, điển hình là môi trường sử dụng hoàn toàn tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Bên cạnh chương trình học theo niên khóa và theo học kỳ, LRSD còn cung cấp một số chương trình sau trung học.

Lý do chọn Louis Riel là để học tập tại Cabada:

- Chương trình dành cho học sinh quốc tế tại LRSD đã được công nhận và là thành viên của Imagine Canada, CAPS-I và MCIE.

- Mỗi năm, trường chào đón học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến học tại trường và tận hưởng những trải nghiệm của cuộc sống tại Canada.

- Kinh nghiệm giáo dục đạt chất lượng với học phí phải chăng.

- Cơ hội cho học sinh tham dự các lớp học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp

- Hỗ trợ tiếng Anh cho học sinh mới học ngôn ngữ

- Chương trình chất lượng hàng đầu trên một loạt các khóa học cho học sinh ở mọi lứa tuổi.

⛳Liên hệ TTD Edu để được tư vấn lộ trình, học bổng, hỗ trợ làm hồ sơ xin visa du học một cách hoàn thiện và đầy đủ nhất nhé.

➡ Địa chỉ văn phòng: Lầu 8, Tòa Nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3,
Tp.HCM

☎Hotline: 083.689.4353 – 0902.958.382