Hotline: 0836894353

MỘT TRONG NHỮNG HIỂU SAI PHỔ BIẾN NHẤT VỀ VISA MỸ CỦA HỌC SINH KHI ĐI PHỎNG VẤN

MỘT TRONG NHỮNG HIỂU SAI PHỔ BIẾN NHẤT VỀ VISA MỸ CỦA HỌC SINH KHI ĐI PHỎNG VẤN:

Chỉ cấp visa Du Học cho người rất giàu?

Đây là yếu tố cần. Nhưng không đủ. Mọi thứ đều tính theo tính hợp lý và khả năng mong muốn học tập của học sinh sẽ thể hiện quyết tâm trong cuộc phỏng vấn như thế nào.

 

Nếu gia đình bạn chỉ thu nhập 400 triệu/ năm. Học phí và sinh hoạt của bạn chỉ tốn 167 triệu! Thì bạn khó bị từ chối vì lý do tài chánh. Nhưng bạn đơn giản phải thể hiện sự khát khao học tập của mình. Đồng thời, chứng minh mình sẽ về nước sau quá trình học.

 

Bạn biết không? Kế hoạch học tập và phát triển tiềm năng tương lai của bạn sau khi hoàn thành khoá học rất quan trọng.

 

Vì thế, điều đầu tiên mà Tân Thiên Dương hướng dẫn các học sinh của mình chuẩn bị: đó là hãy viết một kế hoạch học tập thực tế, có khả năng thực thi và phù hợp nhất với bạn. Không vay mượn hoàn cảnh hay bất kì bài viết của ai. TTD sẽ cùng góp ý và xây dựng kế hoạch học tập cho học sinh. Mỹ khó hơn các nước khác là ở phỏng vấn. Các nước phát triển như Canada, Anh, Thụy Sỹ, Úc, Nhật… vẫn nhấn vào tiêu chí hồ sơ của ứng viên để cấp Visa. Tuy nhiên Mỹ chọn hình thức phỏng vấn trực tiếp để quyết định Visa cho đương đơn. Vì vậy, đừng đối phó. Hãy chân thành bày tỏ với viên chức lãnh sự. Ở Tân Thiên Dương sẽ dạy các em cách trả lời dựa trên hồ sơ và khả năng của chính đương đơn

 

Vậy Viên Chức Lãnh Sự chú ý điều gì? YẾU TỐ CON NGƯỜI - TIÊU CHÍ TRONG BUỔI PHỎNG VẤN XIN VISA Phỏng vấn xin visa Mỹ - Viên chức Phỏng vấn (Interview Official) là những người được huấn luyện chuyên biệt về các kỹ năng phục vụ cho việc phỏng vấn đương đơn xin Visa Mỹ trên toàn cầu. Viên chức Phỏng vấn được chỉ định chú trọng đến yếu tố con người của ứng viên hơn là những yếu tố hồ sơ được cung cấp, vì họ cho rằng những giấy tờ đó không đạt độ tin cậy tuyệt đối, và họ phải có suy nghĩ nghi ngờ về “nguồn gốc” của các giấy tờ này. “Theo yêu cầu của luật pháp Mỹ, tất cả chúng tôi (Viên chức Phỏng vấn đương đơn xin visa) được mặc định phải đặt sự nghi vấn về tính thật giả hồ sơ của các ứng viên dự phỏng vấn, kể cả sự hoài nghi việc trở về nước của họ sau khi hoàn tất kế hoạch tại Mỹ; nhiệm vụ của ứng viên là thuyết phục chúng tôi thay đổi quan điểm và có niềm tin vào kế hoạch của họ đặt ra. Đây là những tiêu chí cơ bản dẫn đến quyết định cấp Visa của chúng tôi”

 

Chi tiết liên hệ Tân Thiên Dương nhé!

083.689.4353 – 0902.958.382

Tân Thiên Dương sẽ giúp các bạn xin trường tất cả các bang trong nước Mỹ. Cũng như đồng hành cùng bạn trong quá trình xin visa để có kết quả tốt nhất!


© Copyright 2020-2023 TÂN THIÊN DƯƠNG EDUCATION. Thiết kế bởi PlusWeb
0836894353