Học Phí, Điều Kiện Đầu Vào Các Ngành Trường College of New Caledonia

Trong số các trường Cao Đẳng chất lượng tại Canada, Cao Đẳng New Caledonia (CNC) cung cấp cho sinh viên một nền tảng giáo dục Canada chuyên nghiệp, cung cấp hơn 80 chuyên ngành đại học và hơn 30 chương trình cao đẳng - chứng chỉ trong lĩnh vực kinh doanh, khoa học y tế và các chương trình nghề. Cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục ưu tú tại trung tâm British Columbia, Canada xinh đẹp.

1. Những đặc điểm nổi bật của trường College of New Caledonia (CNC)

- Nằm gần nhiều địa điểm vui chơi thú vị và vui nhộn như: Đồi trượt tuyết Purden, Otway, Trung tâm Thủy sản PG, YMCA, Công viên PG, Trung tâm CN (khu giải trí mang đẳng cấp thế giới), trận đấu địa phương khúc côn cầu trên băng AAA và nhiều hoạt động khác. Văn phòng giáo dục quốc tế của trường có thể hỗ trợ sinh viên quốc tế lấy được vé giá rẻ nhằm khuyến khích sinh viên tham gia các chương trình giao lưu văn hóa.

- Sĩ số lớp học nhỏ và học phí thấp.

- Nhiều chương trình phổ biến cho sinh viên quốc tế như chương trình sau đại học, nghiên cứu quản lý kinh doanh, và chuyển tiếp đại học.

- Tín chỉ chuyển tiếp của Cao Đẳng New Caledonia được công nhận tại các  trường đại học trên khắp Canada, bao gồm cả Đại học Northern British Columbia, Đại học Victoria, Đại học British Columbia, Đại học Simon Fraser, Đại học Thompson Rivers, Đại học Kwantlen và nhiều trường khác.

- Sinh viên có thể hoàn thành 2 năm đầu tiên CNC (các khóa học tại trường đại học), sau đó chuyển lên các trường đại học học tiếp 2 năm còn lại để lấy bằng cử nhân.

- Cung cấp dịch vụ Home-stay ở cùng với người bản xứ, nhanh chóng cải thiện tiếng Anh và thích nghi với văn hoá Canada, chi phí phù hợp với sinh viên Việt Nam (800CAD/tháng) bao gồm ăn ở, ký túc xá sinh viên nằm trong khuôn viên trường. Cả hai lựa chọn này giá rất hợp lý và cung cấp một kinh nghiệm sống tuyệt vời.

- Học đi đôi với hành, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ ngành học đạt chuẩn trường công, tất cả các ngành học được thiết kế thực tập và thực hành tại trường.

- Cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Các hoạt động dịch vụ hỗ trợ sinh viên như dạy kèm tiếng anh, tư vấn các chương trình bổ ích và giúp đỡ sinh viên lấy giấy phép làm việc, thư viện, trung tâm chăm sóc sức khoẻ, thể hình.

- Môi trường học tập đa văn hoá, thúc đẩy sự hiểu biết toàn cầu, củng cố các cơ hội học tập và nghiên cứu.

2. Các ngành học tại trường Cao Đẳng New Caledonia (CNC)

- Chương trình ESL (tiếng Anh). College of New Caledonia là một nơi tuyệt vời để học tập hoặc nâng cao kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh, bao gồm hướng dẫn về ngữ pháp, hội thoại, đọc và viết. Khi kỹ năng tiếng Anh được cải thiện, sinh viên có thể ghi danh vào các khóa học kinh doanh hoặc trường đại học khi hoàn tất chương trình ESL nâng cao.

- Cao đẳng (2 năm), sau đại học (2 năm) tại các chuyên ngành:

o Kế Toán Tài Chính – Accounting and Finance Diploma

o Quản trị kinh doanh: Marketing, Leadership, Supply Chain Management

o Thiết kế Đồ Hoạ & Web - Web & Graphics Designs

o Sửa chữa ô tô – Automotive Service Technician

o Nha khoa – Dental Hygiene

o Nhân viên Dịch Vụ Xã Hội – Social Service Worker

o Kỹ Thuật về tài nguyên thiên nhiên môi trường

o Kinesiology – Vận động học

o Civil Engineering Technology – Kỹ Sư Dân Dụng

o Chương trình sau đại học (2 năm): Nhân sự ( Human Resources), Công Nghệ Thông Tin (IT), Nhà Hàng Khách Sạn (Hospitality)

3. Chương trình liên kết Đại học (2+2)

Khi đến với CNC, sinh viên còn được lựa chọn các chương trình liên kết (Associate Degree), chuyển tiếp lên các trường Đại học lớn tại tỉnh bang British Columbia (chương trình 2 + 2), với các ngành nổi bật sau:

o Arts Anthropology – Nhân chủng học

o Arts Commerce – Thương mại

o Arts English – Tiếng Anh

o Arts Psychology – Tâm Lý học

o Arts Sociology – Xã hội học

o Science – Khoa học

o Science Biology – Sinh học

o Science Chemistry – Hoá học

o Science Math and Computer Science – Khoa học máy tính

4. Học phí tại trường Cao Đẳng New Caledonia (CNC)

o Chương trình Cao Đẳng: ~ 15000 - 16000CAD/ năm/ 2 kỳ

o Chương trình sau đại học : ~ 10000 – 13000CAD/năm/ 2 kỳ

5. Điều kiện đầu vào tại trường Cao Đẳng New Caledonia (CNC)

o Cao Đẳng (Diploma), Chương trình liên kết Đại học (Associate Degree): Ielts 6.0, các band trên 5.5, tốt nghiệp THPT.

o Chương trình Sau đại học (Post-Diploma): Ielts 6.0, các band trên 5.5; tốt nghiệp cao đẳng, đại học.

Xem thêm: Điều kiện chi phí du học Canada

Liên hệ TTD Edu để được tư vấn chi tiết hơn lộ trình học cụ thể, học bổng, hỗ trợ xử lý hoàn thiện hồ sơ xin visa du học nhé.

Hotline: 083.689.4353 – 0902.958.382

Website: https://tanthienduong.edu.vn/

Địa chỉ văn phòng: Lầu 4, Tòa Nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM