Học Ngành Quản Trị Du Lịch Khách Sạn Tại UK - Cơ Hội Thực Tập Hưởng Lương Hấp Dẫn

Ngành quản trị du lịch khách sạn là ngành học phổ biến ở nhiều quốc gia, trong đó có Anh Quốc. Ngành này tại Anh đã thu hút số lượng sinh viên lớn từ mọi nơi trên thế giới đến học tập mỗi năm.

Tại sao nên chọn Anh để học ngành Quản trị du lịch khách sạn?

Chương trình đào tạo chất lượng

Nền giáo dục Anh được đánh giá là một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới bởi tính ứng dụng cao, bằng cấp công nhận toàn cầu và nhận được sự hài lòng tới 92% bởi sinh viên được trải nghiệm giảng dạy tại đây.

Lợi thế về du lịch

Thủ đô London là nơi thu hút mỗi năm tới hàng chục triệu lượt khách du lịch, mang lại nguồn thu khổng lồ cho GDP cả nước và không ngừng tăng lên. Sự phát triển của du lịch đã đẩy nhanh nhu cầu nhân sự về ngành Quản trị du lịch khách sạn, bởi vậy chương trình đào tạo ngành này tại các trường Đại học, Cao đẳng cũng trở nên ngày càng hấp dẫn.

Cơ hội việc làm

Khi du lịch phát triển, tất yếu các Nhà hàng, Khách sạn cũng mọc lên, khiến thị trường lao động về ngành này cũng tăng nhanh chóng. Ngoài việc được thực tập tại các môi trường làm việc chuyên nghiệp, sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Anh sẽ có cơ hội việc làm rất lớn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Chính sách học bổng hấp dẫn

Các trường Đại học, Cao đẳng ở Anh cung cấp rất nhiều chương trình học bổng nhằm thu hút sinh viên quốc tế. Việc săn học bổng sẽ phần nào giúp bạn giảm thiểu gánh nặng tài chính khi đi du học.

Học ngành Quản trị du lịch khách sạn sẽ làm gì?

Đi liền với sự phát triển của du lịch, ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Anh cũng phát triển theo và trở thành ngành kinh tế mũi nhọn cũng như mang lại cơ hội việc làm lớn, khả năng định cư cao cho du học sinh. Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị du lịch khách sạn, tùy năng lực và trình độ, sinh viên có thể đảm nhận các công việc sau:

- Hướng dẫn viên du lịch

- Điều hành du lịch: Nghiên cứu thị trường, xây dựng sản phẩm, tổ chức hoạt động marketing và bán sản phẩm liên quan đến du lịch.

- Quản lý doanh nghiệp lữ hành: Hoạch định đến điều hành việc thực hiện chiến lược, kế hoạch kinh doanh du lịch

- Lễ tân, nhân viên khách sạn

- Quản lý, trưởng phòng các bộ phận tại Khách sạn, khu resort

- Giảng dạy và nghiên cứu về lĩnh vực du lịch khách sạn