HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 18,000 USD TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ LYNDON INSTITUTE

✔ Tỷ lệ học sinh quốc tế: 13%

✔ Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:12

1. HỌC BỔNG $18,000 TẠI LYNDON INSTITUTE

✔  Chi phí: $51,500 (đã bao gồm chi phí ăn ở tại ký túc xá)

✔  Học bổng cho học sinh Việt Nam: $18,000

✔  Chi phí sau học bổng: $33,500

✔  Yêu cầu đầu vào: TOEFL tối thiểu: 38 - 74 (Tùy vào lớp mà học sinh đăng ký)

✔  Có yêu cầu phỏng vấn với đại diện trường

1. ĐIỂM NỔI BẬT:

✔ SAT Trung bình: 1200/1600.

✔ Xếp hạng B+ trên Niche.com.

✔ 53% giáo viên của trường có bằng Thạc sĩ trở lên.

✔ Khuôn viên rộng 150 mẫu Anh với đầy đủ cơ sở vật chất để học sinh học tập và tham gia các môn thể thao, nghệ thuật.

✔ Có chương trình STEM, 7 khóa học lấy tín chỉ kép tại trường Đại học Northern Vermont, 16 khóa học nâng cao AP, và hơn 20 lớp học về nghệ thuật thị giác, trình diễn và truyền thông.

✔ Học sinh học tại trường có cơ hội nhận bằng Trung Học chuyên về Công nghệ, với chương trình được thiết kế riêng biệt, thiên về định hướng nghề nghiệp như: Công nghệ Ô tô, Cơ khí chính xác cao, Kỹ thuật Xây dựng, Khoa học y tế, Thiết kế đồ họa…

✔ Học sinh lớp 11 và 12 khi đăng ký học các lớp định hướng nghề sẽ có cơ hội được đi thực tập tại các Công ty trong vùng.

✔ Trường có hơn 70 CLB Thể thao, với hơn 20 danh hiệu vô địch toàn Bang từ năm 2000.

✔ Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 99%.

✔  Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận: Bentley University, Bucknell University, Colgate University, Dartmouth College, Emory University, Lehigh University, Middlebury College, Purdue University, School of Art Institute of Chicago, Smith College, Syracuse University, University of British Columbia, University of California - Berkeley, University of California - Irvine, University of California - San Diego, University of California - Santa Barbara, University of Florida, University of Wisconsin.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

Được thành lập vào năm 1867, Lyndon Institute được biết đến là ngôi trường trung học lâu đời tại vùng New England. Trường mang tới cho học sinh chương trình STEM, khóa học lấy tín chỉ kép tại trường đại học Northern Vermont, 14 khóa học nâng cao, và hơn 20 lớp học về nghệ thuật thị giác, trình diễn và truyền thông. Lyndon Institute tọa lạc cách khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Burke Mountain chỉ 10 phút lái xe.

CƠ SỞ VẬT CHẤT:
Khuôn viên rộng 150 mẫu Anh của Lyndon Institute gồm có các đường mòn tự nhiên, phòng nghiên cứu khoa học, phòng máy tính, thư viện đồng thời là trung tâm truyền thông đa phương tiện, sân thể thao, sân khúc côn cầu trên băng, nhà kính, và sân điền kinh. Một trung tâm hỗ trợ học sinh được khánh thành và đi vào hoạt động vào năm 2016.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT:
Các đội tuyển điền kinh trong nhà, bóng rổ nam, trượt ván tuyết của nữ, trượt tuyết núi cao của nam và bóng mềm nữ của Lyndon đều giành được chức vô địch toàn bang năm 2015 - 2016. Mùa giải vừa qua, đội tuyển khúc côn cầu trên băng của nam đã đi tới vòng chung kết.
Tất cả học sinh đều tham gia vào lớp nghệ thuật của Lyndon. Học sinh có thể chọn khóa học độc đáo như âm nhạc truyền thống, múa ba-lê và nhiếp ảnh phim. Bên cạnh đó, Lyndon cũng giảng dạy một số khóa nâng cao về mảng nghệ thuật.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG CỦA HỌC SINH:
Trường có hai lựa chọn về nhà ở cho học sinh: ký túc xá truyền thống và những căn nhà nhỏ. Mỗi phòng khách của ký túc xá được trang bị tivi, nhà bếp và máy tính. Trường thường tổ chức các chuyến dã ngoại và những hoạt động ngoại khóa như tham dự các sự kiện thể thao chuyên nghiệp, chèo thuyền kayak và ngồi xe trượt tuyết.

* Liên hệ TTD Edu để được tư vấn lộ trình, học bổng, hỗ trợ làm hồ sơ xin visa du học

➡Địa chỉ văn phòng: Lầu 4, Tòa Nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM