Du Học Thụy Sỹ - Giới Thiệu Trường HTMi

DU HỌC THỤY SỸ - GIỚI THIỆU TRƯỜNG HTMi

Thụy Sỹ là nước khá yên bình, xinh đẹp và giàu có. Nằm ở trung tâm châu Âu với nhiều cảnh đẹp hùng vĩ như trong cổ tích. Khí hậu nơi đây mang đặc trưng của khí hậu vùng trong lành, mát mẻ, là điểm đến của du khách quốc tế. Đất nước thanh bình, người dân Thuỵ Sĩ thân thiện và mến khách.

Thụy Sỹ là 1 nước  đứng đầu về lĩnh vực ngành quản trị khách sạn nhà hàng- Du lịch và ngành Tài chính ngân hàng với chất lượng giáo dục và bằng cấp nổi trội trên toàn thế giới vì vậy đây cũng là 1 lí do đặc biệt khiến du học sinh chọn Thụy Sỹ mà không phải quốc gia khác.

Điểm khác biệt cơ bản làm nên tên tuổi của các trường quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ chính là việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, chú trọng đào tạo sự chuyên nghiệp và linh hoạt của sinh viên.

Giới thiệu trường HTMi

HTMi là một trong những học viện tốt nhất ở Thụy Sỹ với chuyên ngành chính là Quản Trị Du Lịch và Khách Sạn. Cách đều thủ đô Bern và thành phố Luzern 1 giờ đồng hồ (đi xe buýt lẫn tàu hỏa), sinh viên có thể thỏa mãn nhu cầu giao lưu, mua sắm và sinh hoạt của mình. Học tập tại HTMi, sinh viên sẽ có cơ hội học tập trong môi trường đa văn hóa, được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu nhất và trưởng thành qua những cuộc thi đầy tính thử thách.

Trường có các chương trình đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn ở các bậc học khác nhau, tùy theo nhu cầu và hoàn cảnh của từng sinh viên: cao đẳng (2 năm), cao đẳng cấp cao (2,5 năm), Đại học (3 năm) do HTMi và ĐH Ulster Anh Quốc cấp bằng, dự bị thạc sĩ (1 năm) và thạc sĩ (1 năm) do ĐH Edinburgh Napier, Anh Quốc cấp bằng. Tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Tất cả các bằng cấp của HTMi đều có giá trị quốc tế vì được Ủy Ban Chứng nhận Anh Quốc (British Acreditation Council) và tổ chức quản lí chất lượng EDUQUA của chính phủ Thụy Sĩ công nhận.

Các chương trình đào tạo tại trường HTMi:

1. Chương trình cử nhân

• Năm 1: Chứng chỉ Dịch vụ khách sạn và du lịch quốc tế

• Năm 2: Cao đẳng Quản trị khách sạn & du lịch quốc tế

• Năm 3: Cao đẳng nâng cao Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế

( 5 tháng lý thuyết & 5 – 6 tháng thực tập có lương)

• Năm 4: Cử nhân Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế/ Cử nhân quản trị sự kiện và khách sạn quốc tế/ Cử nhân quản trị Ẩm thực

• Tốt nghiệp THPT
  • Tối thiểu 17 tuổi
  • IELTS 5.0

• Năm 1: 26.500 CHF
  • Năm 2: 26.500 CHF
  • Năm 3: 26.500 CHF
  • Năm 4: 28.500 CHF

2. Chương trình sau đại học

Dự bị Thạc Sỹ

• Tốt nghiệp đại học
  • IELTS 5.5

28.000 CHF

Thạc sỹ khoa học về Quản lý khách sạn và du lịch

(Sinh viên có cơ hội nhận 2 bằng Quản trị khách sạn (do HTMI và Edinburg Napier cấp)

• Tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành
  • Tối thiểu 21 tuổi
  • Hoàn thành PGD
  • 5 – 6 tháng thực tập có lương
  • Khóa luận tốt nghiệp hoàn thành cùng chương trình lý thuyết (optional)

32.500 CHF

11.000 CHF (Optional Dissertation course)

Thạc Sỹ quản lý kinh doanh Khách sạn

• Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ
  • 5 – 6 tháng thực tập có lương
  • Kế hoạch kinh doanh khách sạn hoàn thiện vào cuối khóa

29.500 CHF

MBA Quản trị khách sạn (Thạc Sỹ quản trị kinh doanh về quản lý khách sạn)

• Tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành
  • Hoàn thành PGD
  • 5 – 6 tháng thực tập có lương
  • Luận văn tốt nghiệp (Optional)

31.500 CHF

11.000 CHF (Optional Dissertation course)

Thực tập hưởng lương:

Thực tập hưởng lương là một trong những điểm độc đáo trong mô hình đào tạo của HTMi, giúp đơn vị này trở thành địa chỉ đào tạo ngành du lịch khách sạn uy tín trên thế giới. ĐẶC BIỆT, sau khi học lý thuyết 5 tháng, sinh viên sẽ được trường tạo điều kiện thực tập ở các khách sạn trong thời gian 6 tháng với mức lương 2.200 CHF/ tháng. Nếu trừ đi chi phí ăn ở thì các em có thể dư $1,500 nên sống rất thoải mái ở Thụy Sĩ. Sinh viên HTMi sau khi tốt nghiệp đều có đủ bản lĩnh, kinh nghiệm làm việc ở các khâu khác nhau trong du lịch khách sạn như tiếp tân, cashiers, managers, Booking, sales marketing và rất được nhà tuyển dụng săn đón.

Cở sở vật chất hiện đại:

Học viện HTMi nổi tiếng là một ngôi trường hiện đại, luôn dẫn đầu về công nghệ sư phạm với những trang thiết bị tối tân nhất. Tại đây có những phòng học được trang bị bảng điện tử, qua đó sinh viên chắc chắn có đầy đủ những nội dung quan trọng nhất của buổi học bởi giáo viên sẽ gửi thông tin thẳng vào máy tính cho sinh viên. Tân sinh viên sẽ được tặng Ipad để phục vụ tốt nhất cho việc học tập, tra cứu tài liệu.

Trường còn có riêng hệ thống khách sạn và resort mang tên Swiss Touches Hotel & Resort, tiêu chuẩn 5 sao để sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới có cơ hội học tập và thực hành về quản lý khách sạn theo phong cách nổi tiếng của Thụy Sĩ.

Ngoài khu học xá chính, HTMi còn có một khu học xá phụ, gồm nhiều phòng ốc hiện đại với quầy bar do sinh viên tự quản để có cơ hội được thực hành trong quá trình học. Bên cạnh trường, nhiều cửa hàng, tiệm ăn và một siêu thị lớn… giúp sinh viên tiện lợi hơn trong sinh hoạt thường ngày.

Không khí trong lành với nguồn nước tự nhiên đạt tiêu chuẩn nước khoáng tinh khiết tốt cho sức khỏe giúp HTMi trở thành môi trường học tập lý tưởng.

Hoạt động ngoại khóa phong phú:

HTMi là một trong số ít cơ sở đào tạo có trang bị bể bơi dành cho sinh viên. Tại HTMi, sinh viên sẽ được khuyến khích phát triển các hoạt động về năng khiếu và thể thao. Bên cạnh đó, nhà trường còn tạo điều kiện để sinh viên được tiếp xúc và cọ xát trong quá trình học tập tại trường. Hàng năm, trường tổ chức nhiều sự kiện cho sinh viên tham gia như các cuộc thi nam sinh, nữ sinh, sáng tạo dự án, tổ chức sự kiện hay tham gia World Cup, thế vận hội , thi nấu ăn… gần đây nhất sinh viên HTMi còn tham gia tổ chức Olympic tại Anh quốc.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình tuyển sinh, quy trình đăng ký và học bổng ở HTMi, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ  đến VP Tân Thiên Dương Education

➡Địa chỉ văn phòng: Lầu 4, Tòa Nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM