Hotline: 0836894353

Du học Philippines trường Anh Ngữ OKEA

 

HỌC TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ VỚI CHI PHÍ THẤP

 

Cung cấp tiết học 1:1 với giáo viên bản ngữ

 

OKEA trường tiên phong tại khu vực thành phố Bacolod cung cấp tiết học 1 : 1 với giáo viên bản ngữ với chi phí du học tiếng Anh tương đối thấp, thấp hơn 1 số trường Anh ngữ tại Clark. Tính đến thời điểm này trường có 3 giáo viên bản ngữ người Mỹ - đảm nhiệm các tiết 1 kèm 1 của các khóa Classic America, Classic Core America và Sparta America.

 

Hệ thống hỗ trợ học viên 24/7

 

Trường có một hệ thống hỗ trợ học viên mọi lúc, bất kể thời gian nào. Bởi chính giám đốc hoặc phó giám đốc điều hành làm việc và sinh hoạt ngay trong khuôn viên nhà trường, nên nếu học viên có bất kỳ vấn đề gì hay trường hợp khẩn cấp nào, thì có thể liên lạc với các quản lý của trường để được giải quyết một cách kịp thời nhất.

 

Hệ thống kiểm tra, đánh giá và quản lý giáo viên nghiêm ngặt

 

OKEA rất chú trọng đến chất lượng giảng dạy thông qua chất lượng đầu vào của các giáo viên. Do đó trường rất coi trọng khâu tuyển dụng các giáo viên. Tất cả giáo viên đang giảng dạy tại trường đều phải tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh và có kinh nghiệm giảng dạy. Sau khi được tuyển vào trường rồi, chính các bạn học viên sẽ là người đánh giá trực tiếp chất lượng của giáo viên qua các phiếu lấy ý kiến.Đồng thời, nhà trường cũng sẽ dựa vào việc yêu cầu chuyển đổi của học viên để đưa ra nhận xét, đánh giá mức độ yêu thích của học viên đối với giáo viên. Hơn nữa, mỗi giáo viên sẽ được sắp xếp giảng dạy kĩ năng mà là thế mạnh của từng người.

 

Bên cạnh đó, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn nâng cao kỹ năng cho đội ngũ giảng dạy. Tại buổi tập huấn các giáo viên sẽ trao đổi với nhau về kinh nghiệm xử lý các vấn đề của học viên, làm cách nào để điều tiết bản thân, mang đến một không khí học tập tốt nhất cho học viên và xa hơn nữa.

 

Toạ lạc tại vị trí thuận tiện

 

Vị trí của OKEA khá đắc địa khi gần trục đường chính Lacson, chỉ cần đi bộ 1 phút là học viên có thể đến được cửa hàng tiện lợi và 10 phút đi bộ là đến shopping mall, Resort Pool (miễn phí vé vào cửa).  Các ngày trong tuần, học viên có thể dễ dàng đi đến các địa điểm vui chơi, nhà hàng, quán ăn gần đó để thư giãn, vui chơi

 

KHOÁ HỌC & CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

Khoá học

Giờ học thường lệ

Lớp tự chọn

Classic Philippines

4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm 1:4

2 tiết tự chọn buổi tối

Classic Philippines Core

5 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm 1:4

Classic America

1 tiết 1:1 với GVBN + 3 tiết 1:1 với GV Filippino + 2 tiết nhóm 1:4

Classic America Core

2 tiết 1:1 với GVBN + 3 tiết 1:1 với GV Filippino + 2 tiết nhóm 1:4

TOEIC

4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm 1:4

2 tiết tự chọn buổi tối

Guarantee TOEIC

3 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm 1:4 + 2 tiết nhóm TOEIC + 2 tiết đặc biệt

TOEFL

4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm 1:4

Business

4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm 1:4

Pre IELTS/IELTS

4 tiết  1:1 + 2 tiết  nhóm 1:4

IELTS Guarantee

3   tiết 1:1 + 1 tiết nhóm 1:4 với GV Filipino + 1 tiết nhóm 1:4 với GVBN + 2 tiết tự học bắt buộc

 

* 1 tiết học diễn ra trong 50 phút, học viên có 10 phút giải lao

 

KHOÁ HỌC ESL

 

Đây là khoá học chủ đạo của trường, khóa học sẽ được phân thành hai loại là Classic Philippines và Classic American.

 

Đối với chương trình Classic Philippines, học viên sẽ học toàn thời gian với giáo viên Filippino. Đối với chương trình Classic America, học viên sẽ có 1 đến 2 tiết lớp một kèm một cùng giáo viên người Mỹ.

 

Khóa Classic Philippines Course / Classic Philippines Core Course/ Classic America Course/ Classic America Core Course

 

Lớp học 1:1 (4 ~5 tiết): Grammar, Writing, Expression, Idioms, Reading, Conversation (hội thoại), Pronunciation (phát âm) và American Acent/ American Darama/ Pattern (đối với các tiết do giáo viên Mỹ đứng lớp).

 

Lớp học nhóm 1:4 (2 tiết): Ngữ pháp và Thảo luận nhóm.

 

Lớp buổi tối (2 tiết): Học viên có thể lựa chọn tham gia 2 tiết học tự chọn vào buổi tối trong số các môn học sau: Basic Grammar, TOEIC, OPIC, TOEIC Speaking hay tự học. Các lớp học buổi tối sẽ được mở cửa từ thứ 2 đến thứ 5. Nội dung các lớp học có thể sẽ được thay đổi hàng tuần. Học viên khoá Classic có thể đăng ký tham gia lớp học tự chọn vào buổi tối nhưng nếu vắng mặt 4 lần thì học viên đó sẽ không được tham gia vào lớp đó trong tháng đó nữa mà phải chờ tháng sau mới được đăng ký lại.

 

KHOÁ TOEIC VÀ TOEIC GUARANTEE

 

TOEIC cũng là thế mạnh của trường khi trưởng bộ môn này là người đứng đầu bộ phận này đã có thâm niên nhiều năm giảng dạy TOEIC tại một số trường đại học ở Hàn Quốc. Khóa học TOEIC chia làm hai loại là: TOEIC và TOEIC Guarantee. Khóa học TOEIC có 4 tiết học 1:1, 2 tiết học 1:4 và 2 tiết tự chọn buổi tối. Khoá học TOEIC Guarantee lại có 3 tiết học 1:1, 2 tiết học 1:4, 2 tiết học nhóm TOEIC, 2 tiết lớp đặc biệt và tương tự là 2 tiết tự chọn buổi tối.

 

Khóa TOEIC

 

Lớp học 1:1 (4 tiết): Bao gồm English Pronunciaton, Listening, Discussion, Sentence Structure & Writing, Introduction to English Expression.

 

Lớp nhóm 1:4 (2 tiết): Grammar và Conversation.

 

Lớp buổi tối (2 tiết): Học có thể lựa chọn tham gia 2 tiết học tự chọn vào buổi tối trong số các môn: Basic Grammar, TOEIC, OPIC, TOEIC Speaking hoặc tự học. Các lớp học buổi tối sẽ được mở của từ thứ 2 đến thứ 5. Nội dung các lớp học có thể được thay đổi hàng tuần.

 

Các học viên khi tham gia khoá TOEIC sẽ có yêu cầu về điểm số đầu vào và điểm số có thể đạt được trong từng thời gian học như sau:

 

Điểm đầu vào

8 Tuần

12 Tuần

16 Tuần

20 Tuần

200 – 400 (level 1)

400 – 500

500 – 650

600 – 700

700 – 800

300 – 500 (Level 2)

450 – 600

600 – 650

650 – 750

750 – 850

500 – 600

600 – 700

700 – 750

750 – 850

 

 

Khoá TOEIC Guarantee (đảm bảo điểm số)

 

Học viên được tham gia vào khoá học đảm bảo điểm số đầu ra khi đáp ứng được đủ các điều kiện đầu vào của khoá học

 

Lớp học 1:1 (3 tiết): Bao gồm English Pronunciaton, Listening, Discussion, Sentence Structure & Writing, Introduction to English Expression.

 

Lớp nhóm 1:4 (2 tiết): Grammar và TOEIC practice.

 

Lớp Special (2 tiết): Lớp phát âm với giáo viên bản ngữ, America Drama (phim Mỹ), Intensify English Pattern, Intensive Vocabulary, Job Interview (phỏng vấn công việc). Học viên có nguyện vọng có thể đổi 1 giờ học tiết nhóm nhỏ 1:4 sang tiết nhóm đặc biệt này. Học viên có thể lựa chọn 2 trong 5 môn học ở lớp Đặc biệt. Tuy nhiên, 1 trong 2 môn phải là Intensify English Pattern hoặc Intensive Vocabulary. (Các lớp học có thể được thay đổi hàng tuần).

 

Lớp buổi tối (2 tiết): Học có thể lựa chọn tham gia 2 tiết tự chọn vào buổi tối trong số các môn: Basic Grammar, TOEIC, OPIC, TOEIC Speaking hoặc tự học. Các lớp học buổi tối được mở từ thứ 2 đến thứ 5. Nội dung các lớp học có thể được thay đổi hàng tuần.

 

Dưới đây là một số quyền lợi và điều kiện khi tham gia vào khoá học TOEIC đảm bảo điểm số:

 

Thời gian học

12 tuần trở lên

Lịch khai giảng khoá đảm bảo

Thứ 2 hàng tuần

Quyền lợi

Thi thử 1 tuần 1 lần (bắt buộc tham gia), được giáo viên phản hồi và tư vấn chương trình học phù hợp.

Sau 12 tuần, nếu học viên vẫn chưa đạt được điểm số đảm bảo, trường sẽ cung cấp các lớp học miễn phí đến khi học viên đạt được mục tiêu thì thôi (tiền ký túc xá và chi phí địa phương do học viên tự chi trả).

Điều kiện

Tỷ lệ tham gia các lớp học đạt > 90%.

Học viên phải tham gia đầy đủ các bài kiểm tra bắt buộc (hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng).

Học viên phải học thuộc 150 từ vựng hàng ngày.

Hoàn thành đầy đủ các bài tập về nhà đã được giao.

Không tự ý thay đổi các khoá học.

Không vi phạm các nội quy của trường.

Nếu 2 lần đạt điểm thi thử thấp hơn so với bài trước sẽ bị huỷ quyền lợi Đảm bảo

 

KHOÁ TOEFL

 

Khóa học có 4 tiết 1 kèm 1 kết hợp 2 tiết nhóm nhỏ 1:4 và 2 tiết tự chọn buổi tối.

 

Lớp học 1 kèm 1 (4 tiết): Các tiết 1 kèm 1 sẽ bao gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết.

 

Lớp nhóm 1:4 (2 tiết): Chủ yếu là Grammar, Discussion

 

Lớp buổi tối (2 tiết): Học có thể lựa chọn tham gia 2 tiết học tự chọn vào buổi tối trong số các môn học sau: Basic Grammar, TOEIC, OPIC, TOEIC Speaking hoặc tự học. Các lớp học buổi tối sẽ được mở cửa từ thứ 2 đến thứ 5. Nội dung các lớp học có thể được thay đổi hàng tuần.

 

KHOÁ IELTS

 

Từ tháng 9/2016, trường khai giảng thêm khoá học IELTS với chương trình học dành cho Pre IELTS và IELTS / IELTS đảm bảo điểm số đầu ra.

 

Khoá Pre-IELTS: Kết hợp củng cố các kiến thức cơ bản và kiến thức IELTS nhập môn.

 

Lớp học 1 kèm 1 (4 tiết): Reading, Grammar, Writing, Speaking

 

Lớp học nhóm (2 tiết): Listening, Grammar.

 

Lớp buổi tối (2 tiết): Học có thể lựa chọn tham gia 2 tiết tự chọn vào buổi tối trong số các môn: Basic Grammar, TOEIC, OPIC, TOEIC Speaking hoặc tự học. Các lớp học buổi tối sẽ được mở cửa từ thứ 2 đến thứ 5. Nội dung các lớp học có thể được thay đổi hàng tuần.

 

Khoá IELTS Guarantee

 

Lớp học 1 kèm 1 (3 tiết): Speaking, Listening

 

Lớp học nhóm (2 tiết): Writing, Reading, Vocabulary & Daily test. Giáo viên bản ngữ sẽ đảm nhận dạy phát âm, chỉnh sửa phát âm cho học viên.

 

Lớp tự học có giám sát (2 tiết): Học viên mỗi ngày phải tự học bắt buộc 2 tiếng có giáo viên hoặc quản lý của trường giám sát, kiểm tra.

 

Lớp buổi tối (2 tiết): Học có thể lựa chọn tham gia 2 tiết tự chọn vào buổi tối trong số các môn: Basic Grammar, TOEIC, OPIC, TOEIC Speaking hoặc tự học. Các lớp học buổi tối sẽ được mở cửa từ thứ 2 đến thứ 5. Nội dung các lớp học có thể được thay đổi hàng tuần.

 

Khoá IELTS đảm bảo điểm số đầu ra, học viên sẽ có những yêu cầu đầu vào và mức điểm số cam kết đầu ra của trường tương đương, cũng như một số quyền lợi và điều kiện như sau:

 

IELTS Đảm bảo

IELTS 5.5

IELTS 6.0

IELTS 6.5

IELTS 7.0

Yêu cầu đầu vào

IELTS 3.5 hoặc TOECI 480

IELTS 4.5 hoặc TOEIC 680

IELTS 5.5 hoặc TOEIC 750

IELTS 6.5 hoặc TOEIC 800

Thời gian học

12 tuần

Ưu đãi

Nhà trường trao thưởng 9000 Peso cho học viên đạt được điểm đảm bảo.

Học viên sẽ được tư vấn, phản hồi kết quả học mỗi tuần.

Học viên được kiểm tra mock test mỗi 2 tuần.

Nếu học viên không đạt được điểm đảm bảo trong kỳ thi chính thức khi đã đạt được đủ điểm đầu vào và học theo thời lượng quy định trong bảng trên, nhà trường sẽ cung cấp các lớp học miễn phí đến khi học viên đạt được mục tiêu mới thôi. Học viên tự chi trả phí ăn ở và các chi phí địa phương tại ký túc xá.

Điều kiện

Nhà trường không đảm bảo điểm đầu ra nếu học viên có quá nhiều lần vắng mặt. Học viên chỉ được phép vắng tiết tối đa dưới 10 lần.

Học viên sẽ phải ghi nhớ 150 từ vựng mỗi ngày.

Học viên phải thực hiện các bài tập được giao và bắt buộc tham gia các bài thi hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng.

Học viên phải tuân thủ nội quy, kỷ luật của nhà trường.

Học viên khi tự ý thay đổi khóa học sẽ không còn được đảm bảo điểm nữa

Học viên phải duy trì điểm số theo chiều hướng tăng dần sau mỗi lần mock test.Trường hợp, học viên có hai lần điểm mock test đi xuống sẽ không được đảm bảo

 

Phí nhập học

100 USD (chỉ trả 1 lần)

SSP

6,200 peso (có giá trị trong 6 tháng)

Gia hạn visa

1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3,600 peso; 9-12 tuần: 8,200 peso; 13-16 tuần: 10,850 peso; 17-20 tuần: 13,500 peso; 20-24 tuần: 16,150 peso.

ACR - ICard

3,400 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm)

Điện

Tùy vào lượng tiêu thụ, ~800 peso/ 4 tuần

Nước

400 peso/ 4 tuần

Thẻ học viên

200 peso

Đón tại sân bay

30 USD (thanh toán kèm học phí)

Tài liệu học tập

150~300 peso/ cuốn; Khoảng 1,000 peso/ 4 tuần

Đặt cọc KTX

2,500 peso

Học thêm lớp 1:1

120 USD/ 4 tuần với GV Filipino

 

Liên hệ TTD Edu để được tư vấn lộ trình, học bổng, hỗ trợ làm hồ sơ xin visa du học nhé.


Địa chỉ văn phòng: Lầu 4, Tòa Nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM


Hotline: 083.689.4353 – 0902.958.382


© Copyright 2020-2023 TÂN THIÊN DƯƠNG EDUCATION. Thiết kế bởi PlusWeb
0836894353