Du Học Mỹ Trường Seattle Pacific University, Washington

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SEATTLE PACIFIC UNIVERSITY:

Seattle Pacific University (SPU) là đại học Công giáo nằm trong một khu dân cư an toàn được thành lập năm 1891, đặt tại thành phố Seattle là thành phố thuộc tiểu bang Washington, nằm ở phía trên của bờ Tây nước Mỹ. Seattle có hình giống chiếc đồng hồ cát dựng đứng theo chiều Bắc – Nam. Thành phố được đặt tên theo tên của tù trưởng Seattle, thuộc các bộ lạc Duwamish và Suquamish. Seattle là trung tâm của vùng đô thị Seattle–Tacoma–Bellevue lớn thứ 15 ở Hoa Kỳ và lớn thứ nhất ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Là một trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục của khu vực, Seattle là thủ phủ của hạt King. Cảng Seattle và sân bay quốc tế Seattle-Tacoma là cửa ngõ chính đi tới Châu Á, Alaska và các nơi khác trên thế giới. Trường có khuôn viên nằm trong nội thành, rộng 43 acres (170,000 m2), là nơi theo học của khoảng 4.000 sinh viên học chương trình đại học và sau đại học. Sinh viên của trường tới từ 35 quốc gia. Nhiều cây to trong khuôn viên của Tiffany Loop là những cây lâu đời nhất của thành phố.

Đại học Seattle Pacific bao gồm cao đẳng khoa học & nghệ thuật (mỹ thuật, nhân văn, khoa học & kỹ thuật, khoa học xã hội & hành vi), các trường (kinh tế & kinh doanh, sư phạm, khoa học y tế, tâm lý học, gia đình & cộng đồng, thần học). Sinh viên có thể lựa chọn sống với một gia đình bản xứ hoặc trong khuôn viên ký túc xá có sẵn.

Seattle Pacific được xếp hạng 151 trong bảng xếp hạng các trường đại học quốc gia xuất sắc nhất của Tạp chí Tin tức Thế giới và Mỹ năm 2018; Đây là trường đại học tư duy nhất ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương nằm trong danh sách đó, và thành viên duy nhất được xếp hạng là Đại học Quốc gia Tốt nhất.

XẾP HẠNG CỦA SEATTLE PACIFIC UNIVERSITY (U.S. News & World Report)

• #192 National Universities

• #68 Engineering Programs

• #183 Clinical Psychology

• #211 Psychology

• #331 Best Business Programs

LÝ DO NÊN CHỌN SEATTLE PACIFIC UNIVERSITY:

• Hạng 68 nhóm ngành kỹ thuật tại Mỹ

• Được tổ chức AACSB & ABET công nhận mạnh về nhóm ngành kinh doanh & kỹ thuật.

• 98% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 1 năm.

• Các trung tâm Seattle 20 phút đi xe và Seattle là một trong những trung tâm công nghệ lớn nhất của Mỹ. Là trụ sở của: Google, Amazon, Microsoft và Boeing...

• Học bổng lên đến 26,000 USD/năm cho bậc cử nhân kỳ 9/2020.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Trường có khoảng 70 chuyên ngành chính và 60 chuyên ngành phụ hệ cử nhân trong đó các ngành kỹ thuật và kinh doanh đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của Mỹ.

Một số chuyên ngành chính của trường: Tâm lý, Y Tá, Kế toán, Kỹ sư, Quản trị kinh doanh, truyền thông, khoa học chính trị…..

Chương trình tiếng Anh ESL: SPU không có lớp ESL nhưng sinh viên có thể đăng ký học tại 2 tổ chức liên kết với trường: INTERLINK Language Center (Nằm trong khuôn viên SPU) hoặc Washington Academy of Languages (nằm tại downtown Seattle, gần SPU)

HỌC PHÍ:

• Bậc đại học: $44,604/ năm

• Bậc thạc sỹ: $16,757 – 29,700/ năm

KỲ KHAI GIẢNG: Kỳ mùa thu, đông (tháng 3), xuân , hè

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

• Bậc đại học: IELTS 6.5 hoặc TOEFL 79 và GPA 2.6 dành cho sinh viên học năm 1 / GPA 2.5 dành cho sinh viên học chuyển tiếp

• Bậc thạc sỹ:

+ Đối với chuyên ngành Data Analytics, Information System Management và MBA: IELTS 7.0 hoặc TOEFL 90 ibt và GPA 3.0 trở lên

+  Đối với Nursing, Seminary và Ph.D: TOEFL 100 ibt và GPA 3.0 trở lên

+ Đối với các chuyên ngành thạc sỹ khác: TOEFL 80 ibt và GPA 3.0 trở lên

HỌC BỔNG:

• Undergraduate (freshman): $2,500

• Merit- based awards:

+ GPA 4.0 trở lên: $26,000

+ GPA 3.8- 4.0: $24,000

+ GPA 3.5-3.7: $22,000

+ GPA 3.0- 3.4: $7,500

• Transfer Merit- based awards:

+ GPA 3.75 trở lên: $16,000

+ GPA 3.5-3.74: $14,000

+ GPA 3.0-3.49: $12,000

• Graduate: Tất cả sinh viên đủ điều kiện sẽ nhận học bổng một lần lên đến $2,000

ĐỜI SỐNG SINH VIÊN: Hệ thống nhà ở, ký túc xá của trường gồm có: Arnett Hall, Ashton Hall, Emerson Hall, Hill Hall, Moyer Hall, Nhà và căn hộ khu học xá. Mỗi khu học xá đều có văn phòng hổ trợ sinh viên quốc tế trực tiếp hổ trợ sinh viên sớm thích nghi với môi trường, cùng với hàng loạt các hoạt động vui chơi, giải trí, cắm trại thể dục thể thao.

Liên hệ TTD Edu để được tư vấn lộ trình, học bổng, hỗ trợ làm hồ sơ xin visa du học

➡️Địa chỉ văn phòng: Lầu 4, Tòa Nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM