Du Học Mỹ Trường New Jersey Institute Of Technology

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NEW JERSEY INSTITUTE OF TECHNOLOGY:

Học viện công nghệ New Jersey (New Jersey Institute of Technology) là trường công lập, được thành lập năm 1881 tọa lạc tại Newark, New Jersey, chỉ mất 20 phút đến trung tâm thành phố Manhattan, New York bằng tàu hỏa. Trường có khuôn viên rộng lớn, đầy đủ tiện nghi bao gồm các khu giảng đường, khu vui chơi và có các chương trình nghiên cứu ứng dụng hang đầu

CƠ SỞ VẬT CHẤT: Trường New Jersey Institute of Technology sở hữu trung tâm giảng dạy tập trung Makerspace với trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho quá trình dạy và học cho giảng viên, sinh viên tốt nhất. Trung tâm này rộng 929 m2 với nhiều thiết bị từ máy in 3D đến các thiết bị công nghiệp như máy cắt laser, các loại máy đo lường chính xác giúp sinh viên xây dựng và thử nghiệm các mẫu thử cho các sản phẩm mới. Khu học xá có quy mô lớn rộng 18.580 m2, có bể bơi dài 25m, sân vận động thể thao có sức chứa 3.500 chỗ ngồi và một sân cỏ rộng 929 m2. Với sự đầu tư lớn, NJIT mong muốn sinh viên vừa có thể học tập hiệu quả, vừa có thể phát triển thể chất tốt.

XẾP HẠNG CỦA NEW JERSEY INSTITUTE OF TECHNOLOGY (U.S. News & World Report)

• #97 National Universities

• #41 Best Value Schools

• #43 Top Public Schools

• #57 Industrial/Systems Engineering

• #67 Environmental Engineering

• #69 Biomedical Engineering

• #75 Chemical Engineering

• #76 Civil Engineering

• #82 Computer Engineering

• #89 Best Engineering Schools

• #91 Computer Science

• #93 Engineering Programs

• #94 Mechanical Engineering

• #101 Mathematics

• #123 Physical

• #224 Best Business Programs

LÝ DO NÊN CHỌN NEW JERSEY INSTITUTE OF TECHNOLOGY:

• Được xếp hạng R-1 top các Đại Học mạnh về nghiên cứu tại Mỹ

• 90% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm.

• Tọa lạc ở Neward, New Jersey, cách 20 phút đi xe lửa từ trung tâm thành phố Manhattan, New York.

• Là 1 trong 11 đại học công lập ở Mỹ mà sinh viên có mức lương khởi điểm là 100,000 USD/năm

• Học bổng lên đến 25,000 USD/năm cho bậc cử nhân, kỳ 9/2020.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Trường đại học New Jersey Institute of Technology hiện đang có hơn 90 ngành đào tạo cho sinh viên hệ đại học và sau đại học ở hầu khắp các lĩnh vực: quản trị kinh doanh, kiến trúc, phát triển phần mềm, khoa học máy tính, toán học, vật lý, môi trường, sinh học, thiên văn học.

Hiện nay trường còn có 5 trường đại học phân khoa chi nhánh với 48 chương trình đại học và 59 chương trình thạc sĩ, 19 chương trình tiến sĩ. Bao gồm:

• Trường điện toán Ying Wu

• Trường kiến trúc và thiết kế

• Trường khoa học và nghệ thuật tự do

• Trường kỹ thuật Newark

• Trường quản trị Martin Tuchman

HỌC PHÍ:

• Bậc đại học: $33,386/ năm

• Bậc thạc sỹ: $33,744/ năm

KỲ KHAI GIẢNG: Kỳ mùa thu, xuân , hè ( chỉ dành cho chương trình Pathway)

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

• Bậc đại học: IELTS 6.0 hoặc TOEFL 79 hoặc SAT  EBRW 500+ và GPA 3.0

• Bậc thạc sỹ: IELTS 6.5 hoặc TOEFL 79 và GPA 3.0

GRE yêu cầu cho tất cả ngành hoặc GMAT đối với chuyên ngành kinh doanh.

HỌC BỔNG:

• Undergraduate: $10,000-$25,000 dành cho sinh viên GPA 3.0+/ SAT 1270+/ ACT 26+

• Graduate: Tất cả sinh viên đủ điều kiện sẽ nhận học bổng một lần $2,000 và $4,000

HỖ TRỢ SINH VIÊN:Sinh viên có thể lựa chọn nhà ở bên ngoài học xá hoặc bên trong đều được. Đối với những sinh viên lựa chọn sống bên ngoài học xá thường lựa chọn các khu vực có giao thông thuận tiện như: Harrison cách trường khoảng 25 phút đi bộ, nằm trong khu vực đi bộ; Kearny gần ngay bến xe buýt; Jersey City gần ngay ga xe lửa và bến xe buýt. Đối với những sinh viên lựa chọn sống tại ký túc xá của trường thì sẽ được phân khu nam, nữ riêng biệt và ở tại the Greek Village. Có ba khu ký túc xá dành cho sinh viên bậc đại học và có khu kí túc xá riêng biệt dành cho những sinh viên năm cuối. Sinh viên bậc sau đại học sẽ được ở nhà theo kiểu chung cư tại Oak Hall. Toàn bộ đều có điều hòa, wifi, dây cáp TV, nhà bếp, phòng giặt là, phòng game, phòng giải trí với đầy đủ tiện nghi.

Liên hệ TTD Edu để được tư vấn lộ trình, học bổng, hỗ trợ làm hồ sơ xin visa du học

➡️Địa chỉ văn phòng: Lầu 4, Tòa Nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM