Du Học Mỹ Trường Massanutten Military Academy, Virginia

Massanutten Military Academy (MMA) toạ lạc tại thị trấn Woodstock, quận Shenandoah, tiểu bang Virginia. Trường được thành lập từ năm 1899, là trường quốc tế tư thục nội trú, hợp tác giữa Học viện giáo dục và Quân đội.

Trường nhận học sinh và thực tập sinh Quân đội từ các nước và hơn 18 tiểu bang trong nước Mỹ. Với khẩu hiệu “Not for Ourselves Alone” – “Không chỉ cho riêng chúng ta”, MMA mang lại điều kiện giáo dục kỷ luật tốt nhất theo các tiêu chuẩn Hoa Kỳ cho mọi học sinh – thực tập sinh cho dù có ý định theo đuổi các vị trí trong Quân ngũ hay không.

Xếp hạng của trường

#58 trường Trung học tư thục tốt nhất bang Virginia.

#59 trường Trung học tư thục đào tạo chuẩn bị vào Đại học tốt nhất bang Virginia (Best College Prep Private Highschools in Virginia).

#263 trường Trung học nội trú tốt nhất Hoa Kỳ (Best Boarding Highschools in America).

Các lớp học tại trường

Trường tổ chức các lớp học văn hoá nền tảng (Core class), chương trình nâng cao (Advanced Placement), chương trình học cùng lúc 02 văn bằng lấy Tín chỉ Đại học ngay tại trung học (Dual-Enrollment), các môn Nghệ thuật (Fine Arts), chương trình Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật và Toán (STEM). Ngoài ra, trường còn có chương trình dành riêng cho Quân đội (Army JROTC), và chương trình Tiếng Anh gồm 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết (ESL).

Các lớp AP gồm: Biology, Calculus, Chemistry, English Literature & Composition, Physics, Pre-Calculus, Spanish, U.S. Government & Politics, U.S. History, World History

Các lớp Dual-Enrollment gồm: Business, Pre-Calculus, Statistics, Psychology, World Civilizations I & II

MMA còn là một trong số ít trường có chương trình Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate – I.B), là chương trình 02 năm cấp bằng Trung học Phổ thông Quốc tế dành cho độ tuổi từ 16-19.

Các hoạt động ngoại khóa

- Bắn cung

- Bóng chày

- Bóng đá

- Bóng bàn

- Tennis

- Cử tạ

- Leo núi

- Hockey

Các câu lạc bộ: Band nhạc, Giao tiếp, Nhiếp ảnh, kênh Radio, Khoa học tự nhiên, Kỷ yếu.

Liên hệ TTD Edu để được tư vấn lộ trình, học bổng, hỗ trợ làm hồ sơ xin visa du học nhé

➡️ Địa chỉ văn phòng: Lầu 4, Tòa Nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

☎ Hotline: 083.689.4353 – 0902.958.382