Du Học Mỹ - Thông Tin Về St. John Paul Ii Catholic High School

Là một trong những trường Trung học tốt nhất bang Alabama, St. John Paul II Catholic High School đem đến cho học sinh chương trình dự bị đại học tuyệt vời trong một môi trường an toàn, tận tình hỗ trợ cho từng em. Với tỷ lệ tốt nghiệp và được chấp nhận vào đại học là 100%, trường thách thức học sinh thông qua nhiều khóa học Nâng cao AP, lớp học tín chỉ kép và chương trình ngoại khóa phong phú

• Loại trường: Tư Bán trú

• Chi phí kỳ mùa Thu 2020: $26,950

• Yêu cầu đầu vào: TOEFL tối thiểu: 50

• Có yêu cầu phỏng vấn với đại diện trường

1. Vị trí:

✔ Tọa lạc tại Huntsville, bang Alabama

✔ Dân số: 190,000 người.

✔ Thời tiết: Mùa hè/Mùa thu: Nóng và Khô; Mùa đông/Mùa xuân: Mát và Khô

2. Thông tin chung:

✔ Năm thành lập: 1996

✔ Diện tích khuôn viên: 55 mẫu Anh

✔ Khối lớp: 9-12

✔ Tổng số học sinh toàn trường: 382

✔ Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:14

✔ Yêu cầu đồng phục: CÓ

✔ Tôn giáo: Công giáo

✔ Cấp bằng Tú tài sau 1 năm: CÓ

Điểm mạnh về học thuật:

✔ Xếp hạng A+ trên Niche.com.

✔ SAT trung bình: 1310/1600.

✔ 50% đội ngũ giảng viên có bằng Thạc sĩ trở lên.

✔ Chương trình nghệ thuật biểu diễn và nghệ thuật thị giác nổi bật, đã được giải thưởng.

✔ Nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp đã được nhận học bổng thể thao NCAA Collegiate Athletic Scholarship - trong năm 2018 đã có 3 học sinh được nhận học bổng này.

✔ Được xếp hạng là Trường Tư thục Công giáo số 1 tại bang Alabama trên Niche.com.

✔ Huntsville là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở bang Alabama, có University of Alabama, Vườn Thực vật, Bảo tàng Nghệ thuật, Bảo tàng Burritt và nhiều di tích lịch sử khác

✔ Tỷ lệ được nhận vào Đại học: 100%.

✔ Các trường Đại học tiêu biểu nhận học sinh: Massachusetts Institute of Technology, Auburn University, University of Alabama, Missouri University of Science and Technology, University of South Alabama, Texas A&M University, University of Mississippi, University of Notre Dame, Vanderbilt University, Georgetown University, University of Portland, University of Alabama at Huntsville, Rhodes College, University of Montevallo, Emory University, Lawrence Technological University, Xavier University, The Catholic University of America, University of Cincinnati, Tulane University, Tennessee State, St. Mary's College, Clemson University, Boston College, Virginia Polytechnic Institute and State University, The University of New Orleans, U.S. Military Academy at West Point.

Liên hệ TTD Edu để được tư vấn lộ trình, học bổng, hỗ trợ làm hồ sơ xin visa du học nhé

➡️Địa chỉ văn phòng: Lầu 4, Tòa Nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM