Du Học Mỹ Đại học Arizona State

Với bề dày lịch sự kể từ khi được thành lập vào 1885, ASU tự hào là trường ĐH công lập lớn nhất của bang Arizona và cũng là 1 trong 10 trường ĐH công lập đông SV nhất trên toàn nước Mỹ. Trường tọa lạc tại thành phố được mệnh danh là “Thung lũng mặt trời” – Phoenix, thủ phủ của bang Arizona và lớn thứ 5 tại Mỹ.

留学成本逐年上涨?这些美国顶尖大学宣布“2021-2022学年不涨学费”! - 知乎

• ASU là 1 trường ĐH kiểu mới, luôn chú trọng thúc đẩy những đổi mới cách tân và sự xuất sắc trong học thuật, giúp SV đạt được những thành tựu mong muốn trong cuộc sống. Tại ASU, sinh viên sẽ hòa mình vào 1 cộng đồng các học giả đến từ khắp nơi trên thế giới.

• Nhiều giảng viên đoạt giải Nobel, Pulitzer và học bổng Fullbright.

• Cung cấp kiến thức vượt xa các phương pháp truyền thống, đặt SV vào 1 môi trường học tập đòi hỏi sự năng động, đổi mới và hòa nhập.

• Nhiều SV có cơ hội trở thành đồng nghiệp với các giáo sư trong nhiều dự án nghiên cứu quan trọng.

Đặc biệt trường có các suất học bổng lên đến 50% học phí chương trình đại học kỳ nhập học tháng 9/2022. Cụ thể:

Thông tin học bổng theo từng Chương trình đại học:

Khu học xá Dowtown Phoenix, Polytechnic, Tempe hoặc West campus:

+ Học phí $28,800/ năm

+ Học bổng từ $5,000 – $14,500/ năm cấp cho 4 năm học tại trường.

Khu học xá Lake Havasu:

+ Học phí $10,368/ năm

+ Học bổng $1,600 – $4,750/ năm cấp cho 4 năm học tại trường

Điều kiện xét học bổng: Xét dựa trên GPA và tiếng Anh. Học bổng sẽ được tái tục nếu sinh viên duy trì được GPA 3.0 và đăng ký tối thiểu 12 tín chỉ/học kỳ.

Chương trình chuyển tiếp:

Khu học xá Dowtown Phoenix, Polytechnic, Tempe hoặc West campus: học bổng từ $4,000 – $8,000/ năm cấp cho tối đa 2 năm học tại trường.

Khu học xá Lake Havasu: $1,300 – $3,300/ năm cấp cho tối đa 2 năm học tại trường.

Điều kiện xét học bổng: xét dựa trên GPA và tiếng Anh.

Chương trình thạc sĩ:

Học phí $25,200/ năm

học bổng từ $2,500 – $10,000 (mức học bổng áp dụng tùy từng khoa)

Một số đặc điểm nổi bật của trường:

• Trường xếp hạng 117 National Universities theo US News and World Report 2022

• Trường xếp hạng 1 tại Mỹ về đổi mới – Innovation theo US News and World Report 2016 – 2020

• Hạng 2 tại Mỹ về trường đại học công lập được lựa chọn bởi học sinh quốc tế theo Institute International Education 2019

• Hạng 3 về kết nối với nhà tuyển dụng – Employers Student Connection theo US News and World Report 2020

• Cung cấp nhiều hình thức tìm kiếm việc làm cho SV quốc tế vào mỗi học kỳ: Career Fair, Info Session, Employer Panel, Workshop & Webinar, Mixers & Networking Event, ASU Mentor Network, Professional Development Program.

• Nhiều cơ hội thực tập – internship cho SV trên cổng thông tin nội bộ Handshake.

• Nhiều công việc bán thời gian tại trường, lương $12-15/giờ, làm tối đa 25 giờ/tuần.

• Nhà tuyển dụng phổ biến: Deloitte, Ford, Intel, Microsoft, Amazon, Pepsico, Boeing.

• Lương trung bình: $54,000/năm (ĐH), $61,018/năm (Thạc sỹ)

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MỸ UY TÍN TẠI TPHCM

Hiện tại TPHCM có rất nhiều công ty tư vấn du học, nhưng không phải nơi nào cũng đủ kinh nghiệm và hướng dẫn được bạn phỏng vấn tốt.

Những yêu cầu về hồ sơ tài chính cũng như hồ sơ liên quan của Đại sứ quán Mỹ luôn khắt khe vậy
nên bạn phải tìm hiểu thật kỹ để chọn được một công ty tư vấn du học phù hợp lộ trình và giúp đạt visa cao nhất ngay lần nộp đầu tiên.

Tân Thiên Dương – tự hào là công ty tư vấn du học uy tín và chuyên nghiệp, lâu năm nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ tư vấn viên năng động, đầy nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình, nhanh chóng. Tân Thiên Dương sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của bạn và phụ huynh trong suốt chặn đường du học. Ngay cả khi đã sang Mỹ học tập, chúng tôi vẫn hỗ trợ, đưa ra những lời khuyên hữu ích khi bạn cần.

Trên đây là thông tin cơ bản về Du Học Mỹ Đại học Arizona State - Học bổng lên tới 50% học phí - Không yêu cầu SAT. Đây là quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất toàn cầu vì thế quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình đến đây học tập và sinh sống. Hãy đến ngay với Tân Thiên Dương để biến ước mơ du học của bạn thành hiện thực nhé!

Liên hệ ngay với TTDEdu để nhận tư vấn chi tiết cho lộ trình du học của bạn, chọn ngành, chọn nghề phù hợp với năng lực và cách thức để xin học bổng cao bằng cách inbox page

Hoặc kết nối với TTDEdu qua các kênh online:

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctanthienduong

Hotline/Zalo: 0937 748 259

Email: yptn@tanthienduong.edu.vn

Form đăng ký tư vấn du học miễn phí: https://tanthienduong.edu.vn/lien-he