Hotline: 0836894353

TẬP ĐOÀN SHORELIGHT EDUCATION

Du Học Mỹ Cùng Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Shorelight Education - Cơ Hội Săn Học Bổng 2020

 • Shorelight Education là Tập đoàn Giáo dục Hoa Kỳ liên kết với nhiều trường đại học công lập của Mỹ với mục tiêu cung cấp cho sinh viên quốc tế những chương trình giảng dạy chất lượng nhất. Đến với tổ chức Shorelight, các bạn du học sinh sẽ có cơ hội học tập tại các trường đại học danh tiếng với chất lượng đào tạo tuyệt vời, môi trường học tập thân thiện, và giá trị cạnh tranh cao sau khi tốt nghiệp.
 • Shorelight Education được nhiều sinh viên đánh giá cao và lựa chọn làm cầu nối tới giấc mơ du học Mỹ nhờ vào các đặc điểm nổi trội sau:
 • Các trường thuộc Shorelight đều được xếp hạng caotrong TOP 100 trường đại học chất lượng nhất Hoa Kỳ
 • CHƯƠNG TRÌNHCAP (Career Accelerator Program) được cung cấp MIỄN PHÍ cho sinh viên năm thứ 02 nhằm nâng cao kỹ năng mềm và cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên
 • Cơ hội THỰC TẬP CÓ TRẢ LƯƠNG (CPT)tại các tập đoàn lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau cho 100% sinh viên năm thứ 03
 • Học phícủa các trường ở mức hợp lý với khoảng 22.000 – 32.000 USD/ năm
 • CHƯƠNG TRÌNH OPTđược thiết kế để cho phép sinh viên quốc tế ở lại Mỹ làm việc từ 12 đến 29 tháng

*SAU ĐÂY LÀ DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT CỦA Shorelight Education:

 1. Aldelphi University (AU)
 2. American University (AU)
 3. Auburn University (AU)
 4. Auburn University at Montgomery (AU)
 5. Florida International University (FIU)
 6. The University Of Kansas (KU)
 7. Louisiana State University (LSU)
 8. University Of Central Florisa (UCF)
 9. University of Dayton (UD)
 10. The University Of Illinois At Chicago (UIC)
 11. University of Massachsetts Boston (UMB)
 12. University of the Pacific (UOP)
 13. University of South Carolina (USC)
 14. The University of Utah (UTA)
 15. Mercer University (Mer)
 16. Cleveland State University (CSU)

1. University of Illinois at Chicago

Uicinternational.org

Nằm ngay trong lòng Chicago, bang Illinois- một trong những thành phố tốt nhất toàn cầu, UIC nằm trong TOP 300 trường đại học hàng đầu thế giới và xếp thứ 18 Các trường đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới. Các ngành đào tạo thế mạnh của UIC bao gồm: Communication (Top 50 Thế giới), Design (TOP 25 Thế giới), Public Finance and Budgeting (#21),  City Management & Urban Policy (#10),  Health Care Management (#38), Computer Science (#64), Undergraduate Engineering Program (#75), Undergraduate Business Program (#87), Liberal Arts.

BẠN CÓ BIẾT: Chicago được mệnh danh là thành phố tốt nhất thế giới (Time Out Magazine, 2017). Trong năm 2017, Chicago đón hơn 55 triệu lượt du khách tới thăm quan.Chicago là trụ sở của hơn 400 công ty lớn, trong đó bao gồm hơn 30 công ty nằm trong list Fortune 500 của Mỹ và 12 công ty Fortune Global 500.

Cơ hội thực tập và việc làm:

-UIC là trường đại học đầu tiên tại Mỹ cung cấp chương trình thực tập trả lương đảm bảo cho sinh viên năm nhất ngành Engineering. Hơn 500 đối tác tuyển dụng đã tham gia chương trình này trong vòng 2 năm trở lại đây.

-100% sinh viên ngành Communication tham gia thực tập.

Học phí: $30,000 (ước tính dựa trên chương trình IAP/direct)

Sinh hoạt phí: chỉ từ $10,516

 

2. University of South Carolina

sc.edu/study/international_accelerator/

Tọa lạc tại Columbia, thủ phủ bang South Carolina, USC là trường đại học đào tạo ngành International Business số 1 tại Mỹ và nằm trong TOP 50 các trường đai học công lập tốt nhất . Các ngành đào tạo mũi nhọn khác của USC: Sports Management (#3 Thế giới), Economics & Business (#103 Thế giới), Global Supply Chain & Operations Management (#7),  Hotel, Restaurant & Tourism Management (#24 Thế Giới), Electrical Engineering (#10), Electrical Engineering (#10), Risk& Insurance Management (#11),  Health Care Management (#42), Chemical Engineering (#61), Mechanical Engineering (#87)

BẠN CÓ BIẾT: South Carolina là bang đứng đầu nước Mỹ về số lượng việc làm liên quan tới đầu tư nước ngoài (theo IBM Plant Location International Report, 2015) và đứng thứ 5 về tốc độ toàn cầu hóa (theo Sở Công Thương South Carolina). South Carolina còn là nơi đặt trụ sở của hơn 1200 tập đoàn đa quốc gia như BMW, Boeing, Volvo, Lockheed Martin. Tại tiểu bang này có tới hơn 400 công ty hàng không vũ trụ.

Cơ hội thực tập và việc làm:

-Chương trình hướng nghiệp Career Accelerator Program liên kết giữa đại học USC vào tập đoàn giáo dục Shorelight đã dành giải thưởng Phát triển giáo dục cấp tiến (Progressive Education   Delivery Award) tại PIEoneer Awards-giải thưởng thường niêndanh giá tôn vinh những đóng góp   nổi bật trong ngành giáo dục quốc tế.

-Trung tâm nghiên cứu hàng không vũ trụ The McNAIR Center của USC liên kết chặt chẽ với Boeing với mục đích thúc đẩy nghiên cứu và giảng dạy sáng tạo trong lĩnh vực hàng không vũ trụ     đồng thời đào tạo những kỹ sư hàng không tương lai.

-Năm 2017, Siemens đầu tư tới 628 triệu USD để phát triển phần cứng, phần mềm và robotics cho USC. Hàng năm, 240 sinh viên ngành kỹ thuật tại USC sẽ có cơ hội làm việc và nghiên cứu những công nghệ nổi tiếng của Siemens hiện đang được sử dụng bởi hơn 140,000 công ty trên toàn thế giới.

Học phí: $34,519 (ước tính dựa trên chương trình IAP/direct)

Sinh hoạt phí: chỉ từ $11,208

 

 

3. Auburn University

Global.auburn.edu

Đặt tại Auburn, bang Alabama- thành phố nằm trong TOP 10 nơi sinh sống tốt nhất nước Mỹ. AU xếp hạng #115 các trường đại học hàng đầu TOP 50 các trường đai học công Lập tốt nhất Hoa Kỳ. AU cũng được tạp chí hướng nghiệp nổi tiếng tại Mỹ Zippia bình chọn là Trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang Alabama. AU còn là một trong TOP 15 trường đại học cung cấp các nhà khoa học và phi hành gia cho NASA.  Các ngành đào tạo nổi tiếng của AU: Supply Chain (TOP 10 Thế giới), Industrial Design (#5), Architecture (#9), Business Programs (#62), Engineering Programs (Aerospace #43, Chemical #49, Industrial #38, Civil #54, Electrical #55).

 

BẠN CÓ BIẾT: Tim Cook (CEO của Apply) và Jimmy Wales (cha đẻ của Wikipedia-cuốn bách khoa toàn thư mở) đều là cựu học sinh của AU.

Cơ hội thực tập và việc làm:

- AU có chương trình CO-OP hợp tác với gần 200 nhà tuyển dụng hàng đầu tại Mỹ như KIA, Huyndai, Yamaha, General Electric, Daikin, Mercedes-Benz. 93% sinh viên tham gia co-op là sinh viên ngành Kỹ Thuật.

-69% sinh viên ngành Kinh Doanh được tuyển dụng ngay tại thời điểm tốt nghiệp.

-Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên ngành Kinh Doanh là $53,198.

Học phí: $30,784 (ước tính dựa trên chương trình international direct)

Sinh hoạt phí: chỉ từ $6,850

 

 

4. Louisiana State University

Global.lsu.edu

Tọa lạc tại thủ phủ Baton Rouge của tiểu bang Louisiana, LSU nằm trong TOP 100 các trường đai học công lập tốt nhất tại Mỹ. Các chương trình đào tạo nổi bật của LSU:  Landscape Architecture (#1), Petroleum Engineering (#9), Civil Engineering (#55), Chemical Engineering (#83),  Mechanical Engineering (#75), Computer Engineering (#86), Business Programs (#109), Computer Science.

 

BẠN CÓ BIẾT:  LSU là đại học duy nhất tại Mỹ có mỏ dầu trong khuôn viên trường.

Cơ hội thực tập và việc làm:

-LSU có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với IBM để cung cấp cơ hội thực tập và đảm bảo việc làm khi ra trường cho sinh viên ngành Computer Science, Engineering, Mathematics và Science.

-Cử nhân tốt nghiệp ngành Engineering tại LSU có mức lương khởi điểm rất cao, dao động từ $75,000-$110,000.

-89% sinh viên ngành Kỹ Thuật có việc làm hoặc học lên ngay 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

-100% sinh viên ngành Kiến Trúc có việc làm trước khi tốt nghiệp.

-LSU là đại học duy nhất yêu cầu và cung cấp chương trình đào tạo thực nghiệm sử dụng mỏ dầu thực.

Học phí: $28,500 (ước tính dựa trên chương trình IAP/direct)

Chi phí: chỉ từ $12,876

 

5. Adelphi University

adelphi-international.org

Tọa lạc tại thành phố lịch sử Garden City, chỉ cách New York-trung tâm tài chính nổi tiếng thế giới 45 phút đi xe, đại học Adelphi nằm trong TOP 200 trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Adelphi còn được tạp chí danh giá Money Magazine bình chọn là một trong những trường tốt nhất tại Hoa Kỳ dựa trên chất lượng đào tạo xuất sắc, chi phí phải chăng và mức thu nhập nổi trội của sinh viên ra trường.  Các ngành đào tạo thế mạnh của Adelphi: Psychology and Psychoanalysis (#4 Thế Giới), Business Program (Top 6% Thế Giới), Economics, Finance, Computer Science and Nursing.

 

BẠN CÓ BIẾT: Adelphi có Sàn Giao Dịch Chứng Khoán ngay trong khuôn viên trường, nơi sinh viên có cơ hội trải nghiệm và thực hành kỹ năng về thị trường cổ phiếu một cách chân thực và sống động nhất.

Cơ hội thực tập và việc làm:

-Bên cạnh cơ hội thực tập và làm việc cho những tập đoàn khổng lổ thuộc 500 Fortune, sinh viên Adelphi có thể tham gia chương trình thực tập có trả lương Jaggar Community Fellows Program và Panthers with a Purpose, làm việc cho những tổ chức phi lợi nhuận danh tiếng.

-Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên mới ra trường là $50,400.

-97% sinh viên có việc làm hoặc học lên ngay 1 năm sau khi ra trường.

Học phí: $39,429 (ước tính dựa trên chương trình IAP/direct)

Sinh hoạt phí: chi từ $15,801/năm

Bảo hiểm: $2,000/năm

 

6. University of Kansas

internationalku.com

Nằm tại thành phố Lawrence, bang Kansas- thành phố cao đẳng tốt thứ 2 tại Mỹ, KU là 1 trong 250 trường đại học tốt nhất thế giới.Các ngành học nổi tiếng nhất của KU: City Management & Urban Policy (#1), Petroleum Engineering (#11), Accounting (#17), Education (#17),  Pharmacy (#21), Aerospace (#48), Business Programs (#62), Engineering  (#80), Chemistry (#73),  Computer Science (#82).

BẠN CÓ BIẾT: Cùng với MIT, Harvard và Yale, KU là thành viên của Association of American Universities-tổ chức quy tụ những đại học nghiên cứu hàng đầu tại hoa Kỳ.

Cơ hội thực tập và việc làm:

-78% sinh viên KU tham gia thực tập trước khi tốt nghiệp.

-Trung tâm nghề nghiệp của KU cung cấp hơn 46,000 cơ hội thực tập cho sinh viên (nhiều hơn cả số sinh viên đang theo học là 28,477 sinh viên) với hơn 10,000 công ty đối tác, trong đó có Coca Cola, Bayer, BMW, Amazon, Disney.

-Hơn 90% ngành Dược và Kỹ Thuật tham gia thực tập.

-90% sinh viên có việc làm hoặc học lên ngay sau khi tốt nghiệp.

Học phí: $30,727 (ước tính dựa trên chương trình IAP/direct)

Sinh hoạt phí: chỉ từ $10,897/năm

7. Auburn University at Montgomery

aum.edu

Tọa lạc tại thành phố Montgomery- thủ phủ của bang Alabama, AUM là một trong những đại học hàng đầu tại miền Nam nước Mỹ. Trường Cao Đẳng Kinh Doanh của AUM nằm trong TOP 1% các trường đào tạo ngành kinh doanh tốt nhất thế giới. Các ngành đào tạo được đánh giá cao tại AUM: Education, Nursing & Health Science, Arts & Science, Business, Marketing, Biological & Biomedical Sciences.

 

BẠN CÓ BIẾT: 97% sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng của AUM có việc làm ngay sau 3 tháng ra trường.

Học phí: $17,962 (học phí 2 kì)

Sinh hoạt phí: chỉ từ $8,000

 

8. Florida International University

globalfiu.com

Tọa lạc tại thành phố biển nổi tiếng Miami, bang Florida- trung tâm ngành dịch vụ du lịch nổi tiếng thế giới, FIU lọt TOP 50 các trường đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn tốt nhất thế giới. Các ngành học thế mạnh của FIU: Human Resource Management (#1), International Business (#6), Marketing (#7), Operations Management (#11), Sustainability (#17), Information Systems (#20),Hospitality Management (#24), Entrepreneurship (#49),  Finance (#55),   Civil Engineering (#94), Marine Biology.

 

BẠN CÓ BIẾT: Miami là nơi đặt trụ sở của hơn 1000 tập đoàn đa quốc gia như Marriott   I          International, Disney, KPMG, Deloitte, Bank of America. FIU sở hữu phòng thí nghiệm đại dương             dưới nước duy nhất trên toàn thế giới.

 

Cơ hội thực tập và việc làm:

-Sinh viên ngành kỹ thuật có thể tham gia chương trình thực tập sinh quốc tế của FIU kết hợp với những công ty xây dựng hàng đầu như Obrascon Huarte, mang đến cơ hội làm việc tại Madrid và nhiều nơi khác trên toàn cầu.

-Sinh viên ngành quản trị du lịch và khách sạn hoàn thành ít nhất 1300 giờ thực tập trước khi tốt nghiệp. Sinh viên ngành này có cơ hội tham gia tổ chức South Beach Food and Wine Festival- lễ hội ẩm thực và rượu vang lớn nhất thế giới, làm việc cùng những đầu bếp, những nhà chế tác rượu vang và những tập đoàn danh tiếng hàng đầu thế giới.

-Sinh viên tốt nghiệp FIU được tuyển dụng bởi 236/500 công ty thuộc danh sách Fortune 500.

Học phí: $22,600 (ước tính dựa trên chương trình IAP/direct)

Sinh hoạt phí: chỉ từ $10,183

9. University of Central Florida

globalucf.com

Tọa lạc tại Orlando, bang Florida-nơi được bình chọn là điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới, UCF là trường đại học đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn tốt thứ 2 toàn cầu. UCF còn là đại học lớn thứ 2 tại Mỹ và xếp hạng 90 trong Top các trường đại học công lập hàng đầu.

 Các ngành đào tạo trọng điểm của UCF: Hospitality Management (#1), Chemistry (#17), Health Care Management (#38), Accounting (#42), Engineering (Industrial Engineering: #39, Electrical Engineering: #55, Computer Engineering: #53, Mechanical Engineering: #75), Computer Science (#82).

BẠN CÓ BIẾT: Orlando là thành phố đứng số 1 tại Mỹ về tốc độ tăng trưởng việc làm, mang đến    cho sinh viên UCF tiềm năng rộng mở trong quá trình tìm kiếm việc làm và cơ hội thực tập.

Cơ hội thực tập và việc làm:

-UCF sở hữu một trong những chương trình Co-op lớn nhất và danh giá nhất nước Mỹ với đối tác là những tập đoàn khổng lồ như Deloitte, Lockheed Martin, Siemens, Boeing và Disney.

-Cùng với ủy ban quận Cam, UCF điều hành trung tâm nghiên cứu Central Florida Research Park-nơi là trụ sở của rất nhiều công ty nghiên cứu tư nhân hàng đầu thế giới và những cơ quan đầu não của chính phủ Mỹ như Quân Đội , Hải Quân và Không Quân. UCF còn có 1 satelite campus đặt ngay trong lòng Kenny Space Center của NASA, mang tới cho sinh viên những cơ hội trải nghiệm quý báu.

-80% sinh viên ngành kỹ thuật có kinh nghiệm làm việc thực tế trước khi tốt nghiệp.

-UCF là trường đại học cung cấp nhiều kỹ sư nhất cho ngành hành không vũ trụ và quốc phòng tại Mỹ.

-Hàng năm, UCF tổ chức hai hội chợ việc làm dành riêng cho sinh viên ngành quản trị du lịch và khách sạn. Sinh viên ngành này có cơ hội tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm với hơn 800 đối tác tuyển dụng của trường.

Học phí: $22,500  (ước tính dựa trên chương trình IAP/direct)

Sinh hoạt phí: chỉ từ $13,410

 

10. University of the Pacific

uopinternational.org

 

Nằm tại thành phố Stockton, bang California- ngay sát thung lũng công nghệ nổi tiếng Silicon Valley, UOP là trường đại học tốt nhất vùng phía Tây và giữ hạng 106  trong TOP các trường đại học hàng đầu tại Mỹ. UoP còn nằm trong TOP những trường đại học có chất lượng đào tạo xuất sắc nhắc Hoa Kỳ dựa trên mức lương của sinh viên sau 10 năm ra trường ($69,600, ngang với Yale University). UoP cũng được tạp chí hướng nghiệp nổi tiếng tại Mỹ Zippia bình chọn là Trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang California. Các ngành đào tạo mũi nhọn của UoP: Engineering (#45), Business Administration, Accounting, Political Science, Communication và Graphic Design.

TOP 10 Best School in Computer Science in California

 

Cơ hội thực tập và việc làm:

-Tất cả sinh viên ngành kỹ thuật của UoP đều được tham chương trình thực tập trong nước và quốc tế có trả lương kéo dài 7 tháng với mức lương trung bình là $3,500, làm việc cho những công ty công nghệ nổi tiếng như Google, Uber, Apple và Snapchat. Chính lợi thế này đã tăng tỷ lệ sinh viên kỹ thuật có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp của UoP lên tới 98%.

Học phí: $48,247 (ước tính dựa trên chương trình IAP/direct)

Sinh hoạt phí: chỉ từ $11,217

11. American University

auaccelerator.com

Tọa lạc ngay tại thủ đô Washington D.C. của Hoa Kỳ, AU nằm trong top 100 các trường đại học hàng đầu (#78). Các ngành đào tạo chiến lược của AU: Accounting (#5), Public Management & Administration (#5), Communication and Media Studies (#5),  International Law (#8), International Relations (#9),  Tax (#9), Intellectual Property Law (#11), International Business (#21), Public Affairs (#19), Game Design (#22), Political Science (#56), Business (#91).

 

Cơ hội việc làm và thực tập:

-Tỉ lệ sinh viên AU ra trường kiếm được việc làm, học lên thạc sỹ hoặc cả hai lên tới 92%.

-89% sinh viên bậc đại học của AU tham gia thực tập trước khi tốt nghiệp, họ thường làm việc cho các tập đoàn danh tiếng như Deloitte, HSBC Bank, Earnst & Young, BBC News, Ogilvy & Mathers và HBO.

Học phí: $48,308 (ước tính dựa trên chương trình IAP/direct)

Sinh hoạt phí: chỉ từ $13,686

12. University of Dayton

global.udayton.edu

Tọa lạc tại thành phố Dayton, bang Ohio, UD là một trong những đại học nghiên cứu về ngành kỹ thuật hàng đầu và xếp hạng #127 TOP các trường đại học tốt nhất nước Mỹ.Với mối quan hệ hợp tác nghiên cứu và phát triển chặt chẽ với các đối tác tuyển dụng lớn như GE Aviation, General Electric, Honda, PepsiCo, JPMorgan Chase và Coca-Cola, đại học Dayton cung cấp cho sinh viên vô số những cơ hội thực tập thú vị và quý giá. Các ngành đào tạo nổi bật nhất của UD: Entrepreneurship (#11), Aerospace (#54), Engineering (Chemical, Mechanical, Computer, Electro-Optics & Photonics), Business, Education, Nursing.

 

BẠN CÓ BIẾT: GE Aviation xây dựng 1 trung tâm nghiên cứu trị giá 51 triệu đô ngay trong khuôn viên trường. Sinh viên UD có cơ hội làm việc và học hỏi bên cạnh các nhà khoa học của GE Aviation.

 

Cơ hội thực tập và việc làm:

-UD được tạp chí danh tiếng Princeton Review xếp hạng 16 trong TOP 25 các trường đại học nơi sinh viên dễ dàng tìm kiếm cơ hội thực tập nhất.

-Trên trang web việc làm của UD có tới hơn 7,000 cơ hội việc làm, bao gồm hơn 1,600 cơ hội thực tập và co-op.

-Hội chợ việc làm cho sinh viên của UD thu hút gần 450 các công ty lớn tham dự.

-Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên mới tốt nghiệp là $58,500.

Học phí: $42,900

Sinh hoạt phí $14,350/ năm

13. University of Utah

Utahglobal.utah.edu

Tọa lạc tại thủ phủ của bang Utah, Salt Lake City- cùng với Provo và Park City tạo thành “ Silicon Slopes”-thung lũng công nghệ cao màu mỡ mới nổi lên tại Mỹ  với sức nóng không hề kém thung lũng Silicon, Utah nằm trong TOP 100 các trường đại học danh tiếng nhất thế giới và danh sách các trường đại học tốt nhất Hoa Kỳ. Các ngành đào tạo thế mạnh của Utah: Video Game Design (#), Architecture (#6),Finance, Entrepreneurship (#9), Mining and Mineral Engineering (#18 Thế giới), Pharmacy (#17),  Business (#48), Engineering (#61), Computer Science (TOP 100 Thế Giới), Health Care Management (#52).

 

Cơ hội thực tập và việc làm:

-Chương trình thực tập của Utah rất đa dạng và phong phú với hơn 5000 công ty đối tác lớn như Mondelez International , Enterprise, Nordstrom, Goldman Sachs.

-Bang Utah là bang có tốc độ tăng trưởng việc làm nhanh nhất với tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất Hoa Kỳ, mang tới cho sinh viên Utah vô số cơ hội thực tập và việc làm sau khi ra trường.

Học phí: $30,727 (học phí nhập học kì mùa thu. Học sinh học kì summer sẽ hưởng học phí in-state)

Sinh hoạt phí: chỉ từ $9,736

 

14. University of Massachusetts- Boston

Umbinternationaldirect.com

 

Toạ lạc tại “thủ đô giáo dục của thế giới” Boston, bang Massachusetts, UMass Boston thuộc hệ thống đại học công lập danh tiếng University of Massachusetts- hệ thống đại học được xếp hạng 141 trong TOP 200 toàn cầu. Umass Boston cũng nằm trong danh sách các trường đại học tốt nhất khu vực Đông Bắc Mỹ. Các ngành học nổi trội của Umass Boston: Rehabilitation Counseling (#24), Business, Nursing (#66), Public Affairs (#77), Chemistry, Education (#95).

 

BẠN CÓ BIẾT: UMass Boston có 1 khuôn viên nằm trên bán đảo tuyệt đẹp, ngày sát thư viện John F. Kennedy, Viện bảo tàng tổng thống và Viện Edward M. Kennedy dành cho thượng viện Hoa Kỳ, mang tới cho sinh viên những trải nghiệm giáo dục và thực tế thú vị và riêng biệt.

 

Cơ hội thực tập và việc làm:

-Hàng năm có hơn 400 công ty tuyển dụng trực tiếp trong campus trường, trong đó có những tên tuổi lớn như Apple, KPMG, Prudential, Ernst & Young.

Học phí: $35,502

Sinh hoạt phí: $14,900/ năm

Bảo hiểm: $2,000/năm

Tân Thiên Dương là đại diện tuyển sinh của Tập đoàn Giáo dục Shorelight, quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học xin vui long liên hệ thông tin bên dưới:

⛳Liên hệ TTD Edu để được tư vấn lộ trình, học bổng, hỗ trợ làm hồ sơ xin visa du học ➡️Địa chỉ văn phòng: Lầu 4, Tòa Nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM ☎Hotline: 083.689.4353 – 0902.958.382


© Copyright 2020-2023 TÂN THIÊN DƯƠNG EDUCATION. Thiết kế bởi PlusWeb
0836894353