Du Học Canada Trường Niagara College

GIỚI THIỆU VỀ NIAGARA COLLEGE

Là trường Cao đẳng Công lập thành lập năm 1967, Niagara College tọa lạc gần thác Niagara Falls, bang Ontario, Canada, đây là thác nước nổi tiếng nhất thế giới với 16 triệu khách du lịch mỗi năm.

Trường có 2 khu học xá: Welland và Niagara on-the-lake, cách thác Niagara hùng vĩ 15 - 20 phút lái xe và thành phố Toronto 90 phút lái xe.

Niagara College nổi tiếng với các ngành Ẩm thực; Nhà hàng Khách sạn; Du lịch; Sản xuất và ủ rượu, bia; Làm đẹp; Quản trị kinh doanh quốc tế… Không chỉ vậy, nhà trường còn có hơn 100 khóa học có chất lượng quốc tế về Kinh doanh; Công nghệ Kỹ thuật; Môi trường, Nông nghiệp, Làm vườn; Khách sạn, Du lịch, Ẩm thực, Rượu Bia; Nghiên cứu Sức khỏe và Cộng Đồng; Truyền thông, Máy tính và Công Nghệ Thông Tin với các cấp học chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân, sau đại học nhằm đa dạng sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế.

VÌ SAO CHỌN NIAGARA COLLEGE?

• Là một trong những trường nằm trong chương trình Visa trực tiếp (Study Direct Stream – SDS): giảm thiểu chứng minh tài chính, rút ngắn thời gian chờ visa.

• Là một trong những trườngđược sinh viên ưa chuộng tại bang Ontario.

• Là trường đạt được những giải thưởng cao trong và ngoài nước.

• Là trường dẫn đầu danh sách 50 trường Cao đẳng Nghiên cứu Ứng dụng tại Canada và nằm trong top 10 các trường Cao Đẳng, Đại học Nghiên cứu Ứng dụng nhiều năm liên tục.

• Cung cấp giáo dục chất lượng cho hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp.

• Đạt tỷ lệ cao về việclàm của sinh viên trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp vàmức độ hài lòng từ các nhà tuyển dụng dành cho sinh viên tốt nghiệp từ Niagara College.

• Có học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

• Có các chương trình liên thông.

• Cung cấp nhiều chương trình học có thực tập, kỹ năng thực tế để giúp sinh viên thành công.

• Môi trường học tập và sinh hoạt rất an toàn, yên bình, tỷ lệ cạnh tranh việc làm thêm thấp với thu nhập cao so với mặt bằng chung.

Nhà trường tạo mọi điều kiện để SV được thực hành, cọ xát thực tế:

• Rất nhiều ngành có chương trình Thực tập hưởng lương – gia tăng cơ hội có việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp
  •
    • Sinh viên được làm thêm tới 20 giờ/tuần trong năm học và 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ.
  •
    • Sinh viên tự điều hành và thực hiện các dự án có trong chương trình học.
  •
    • Trên 140 sự kiện hàng năm (tình nguyện, gây quỹ, từ thiện…). Sinh viên tham gia các sự kiện được ghi nhận tại cổng sự kiện giúp SV dễ dàng in chứng nhận tham gia hoạt động để xin việc làm.
  •
    • Sinh viên có cơ hội làm việc cho 8 doanh nghiệp tại trường.
  •
    • Nhà trường thường xuyên tổ chức các sự kiện nghề nghiệp mà sinh viên có thể cập nhật trên website.
  •
    • Cơ hội sống và làm việc tại Canada (tùy theo độ dài chương trình học).

KHU HỌC XÁ CỦA TRƯỜNG

Khuôn viên Niagara-on-the-Lake tự hào có một vườn nho với diện tích 40 mẫu Anh, có Viện Thực phẩm và Rượu Candada, có nhà máy thực hành giảng dạy về sản xuất rượu và bia đầu tiên tại Canada; và có nhà hàng Benchmark. Nhà máy được xây dựng ẩn mình trong Niagara Escarpment, khu vực dự trữ sinh quyển thế giới do Liên Hiệp Quốc chỉ định.

Khuôn viên Welland nằm trong một cộng đồng thân thiện với 40 hecta không gian xanh. Khuôn viên trường là một trung tâm giáo dục thực tiễn với đặc trưng là Viện Y học ứng dụng. Trung tâm Công nghệ Rankin và là cơ sở đào tạo các chương trình vềThể dục, Y tế, Nghệ thuật, Truyền thông, Công nghệ và Thương mại.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Niagara College cung cấp chương trình tiếng Anh EAP  với những khóa học nâng cao các kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào trực tiếp. Chương trình gồm 5 cấp độ từ căn bản đến nâng cao. Tất cả các giáo viên đều có chứng chỉ giảng dạy TESOL và có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế.

Ngoài ra, Niagara cung cấp hơn 170 chương trình học khác nhau, giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích và định hướng nghề nghiệp của mình. Chương trình học được chia theo các ngành chính như Kinh doanh, Kinh tế quốc tế, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Môi trường, Nông nghiệp, Y tế cộng đồng, Du lịch & Quản trị khách sạn.

Đặc biệt, Niagara College tự hào là trường Quản trị Kinh doanh nổi tiếng với các lĩnh vực như khách sạn, nhà hàng, du lịch, ẩm thực, trên toàn Canada.

Niagara cung cấp các khóa học Tiếng Anh, dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học, Cao đẳng liên thông Đại học và Thạc sĩ.

KỲ KHAI GIẢNG: Tháng 1, 5, 9

HỌC PHÍ:

• Cao đẳng/ chứng chỉ: $13,330 CAD – $13,740 CAD/ 2 kỳ

• Đại học: $16,150 CAD/ 2 kỳ

• Sau đại học: $14,550 CAD/ 2 kỳ

• Tiếng Anh: $4,995 CAD/ 4 tháng

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

• Cao đẳng/ chứng chỉ: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)/ TOEFL 79 (kỹ năng viết và nói: 20)

• Cử nhân: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)/ TOEFL 80 (kỹ năng viết và nói: 22)

• Sau đại học: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)/ TOEFL 80 (kỹ năng viết và nói: 22)

• Sinh viên chưa có tiếng Anh có thể đăng ký khóa tiếng Anh tại trường.

Liên hệ TTD Edu để được tư vấn lộ trình, học bổng, hỗ trợ làm hồ sơ xin visa du học nhé

➡️Địa chỉ văn phòng: Lầu 4, Tòa Nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM