DU HỌC CANADA CÙNG TRƯỜNG TRUNG HỌC PATTISON HIGH SCHOOL

Pattison High School là một trong những trường trung học tốt nhất tại Canada bởi trường luôn chú trọng hướng dẫn học sinh khám phá và phát huy hết tiềm năng của chính mình ở cấp độ xuất sắc nhất  qua những trải nghiệm học tập chất lượng cao, hoạt động ngoại khóa hết sức thú vị. Trương có trụ sở nằm tại thành phố Vancouver – Vancouver là thành phố có mùa thu đẹp nhất thế giới. Nơi đây là môi trường học tập lý tưởng dành cho du học sinh quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới

ĐIỂM NỔI BẬC CỦA TRƯỜNG PATTISON HIGH SCHOOL:

- Hệ thống 3 học kỳ:các kỳ nhập học tháng 1/ tháng 5/ tháng 9;  12 khóa một năm;  tốt nghiệp trong thời gian ngắn.

- Sĩ số lớp học nhỏ (15 học sinh: 1 giáo viên) để đảm bảo sự quan tâm tối đa của giáo viên đến học sinh.

- Có nhiều lớp học bồi dưỡng tăng cường kiến thức:  từ vựng, đọc hiểu, viết, ngữ pháp, viết luận.

- Tư vấn viên chuyên nghiệp: dễ dàng sắp xếp lịch hẹn bất cứ lúc nào, kế hoạch tốt nghiệp riêng biệt cho từng cá nhân; tư vấn hướng nghiệp.

- Dịch vụ hỗ trợ học sinh miễn phí:  Các lớp phụ đạo/hướng dẫn làm bài tập nhà; Khóa học luyện thi các kỳ thi cấp tỉnh, câu lạc bộ thể thao; hướng dẫn nộp đơn vào đại học.

- Tỉ lệ tốt nghiệp cao: 70% học sinh tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường đại học hàng đầu.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Tất cả các chương trình đào tạo tại Pattison High School đều được cung cấp Chứng Chỉ Giáo Dục Trung Học do Bộ Giáo Dục British Columbia cấp, dự bị học thuật, chương trình trung học, và dự bị đại học

Trường có nhiều lớp bồi dưỡng tăng cường kiến thức: từ vựng, đọc hiểu, viết, ngữ pháp, viết luận và Dịch vụ hỗ trợ học sinh chu đáo như: Các lớp phụ đạo/hướng dẫn làm bài tập nhà; Khóa học luyện thi các kỳ thi cấp tỉnh, câu lạc bộ thể thao….

Quy mô lớp học nhỏ với tỉ lệ Học sinh/Giáo viên là 15:1. Điều đó nhằm tạo điều kiện để các giáo viên có sự quan tâm tốt nhất tới từng học sinh.

Chi tiết các khóa học tại Pattison High School:

Kỳ nhập học

Chương trình Trung học (Lớp 8 – Lớp 12)

- Phí đăng ký: $300 CAD

-  Học phí 2 kỳ: $16.800 CAD

- Phí giáo dục thể chất: 350 CAD

- Phí đồng phục: 650 CAD

- Phí sách vở: 300 CAD

- Phí hoạt động ngoại khóa: 600 CAD

- Phí bảo hiểm: 600 CAD

- Phí homestay: 400 CAD

- Phí giám hộ: 800 CAD