Danh Sách Học Bổng Du Học Mỹ Mới Nhất Năm 2021 - Các Trường Trung Học Nội Trú Mỹ

Du học Mỹ từ lâu đã là mơ ước của rất nhiều bạn học sinh và từ kỳ vọng của các bậc phụ huynh. Hiện tại Mỹ là nước có số lượng sinh viên quốc tế bậc nhất trên quốc tế.

Đa phần các bậc phụ huynh đều mong muốn con mình có thể trang bị kỹ năng tiếng anh vững vàng , khả năng độc lập trong tư duy và có cơ hội đạt được học bổng cao từ các trường Đại Học. Do đó, các bạn học sinh có thể đi ngay từ bậc trung học phổ thông để có thể có được nền tảng tốt về kiến thức, kỹ năng cũng như xây dựng hồ sơ học tập thật tốt thì chương trình trung học nội trú là lựa chọn hàng đầu cho các bạn học sinh Việt Nam và phụ huynh cũng sẽ yên tâm khi con mình học tại nước ngoài.

TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG NỘI TRÚ MỸ?

• Hầu hết các trường trung học nội trú có quy mô lớp học nhỏ nhằm giúp cho các em học sinh có thể tương tác tốt với giáo viên, hỗ trợ các em trong quá trình học tập.
  • Đa phần các giáo viên trong trường nội trú đều có trình độ khá cao. Nhiều giáo viên có bằng thạc sỹ, tiến sỹ và có một số giáo viên là tác giả của sách giáo dục.
  • Cơ sở vật chất của trường nội trú được trang bị kỹ càng từ phòng thể dục, hồ bơi, nhà hát hoặc phức hợp sân thể thao, phòng máy tính, phòng thực hành thí nghiệm,..
  • Các trường trung học Mỹ có các khóa dự bị đại học, chương trình nâng cao AP, IB.. Đa dạng cho các học sinh lựa chọn.
  • Được định hướng chọn ngành thích hợp để có sự chuẩn bị tốt cho thời điểm nộp hồ sơ lên các trường Đại học.

DANH SÁCH HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ MỸ

Tên trường

Bang

Giá trị học bổng lên đến

Grier School

New Jersey

$14,800 Usd

Hồ sơ cần chuẩn bị:

• Đăng ký để nộp hồ sơ với du học Tân Thiên Dương tại:
  • Bảng điểm 3 năm gần nhất, TTD Edu hỗ trợ dịch thuật miễn phí
  • Chứng chỉ tiếng anh Ielts/ Toefl/ Duolingo ( nếu có )
  • Phỏng vấn với trường

Vì sao nên đăng ký du học với Tân Thiên Dương?

TTD Edu đã chuẩn bị rất nhiều gói quà tặng du học để tri ân những tình cảm yêu thương của khách hàng dành cho mình. Hãy nhanh chân đến với Văn phòng TTD Edu để nhận những món quà ấm áp nhé!

Đối tượng áp dụng:

Tất cả các học sinh – sinh viên

Ký hợp đồng du học cùng TTD Edu và nhập học trong năm học 2021

Quà tặng: Miễn phí ghi danh, hỗ trợ chi phí vé máy bay và lệ phí thi Ielts, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác

Nhanh tay liên hệ TTD Edu để được tư vấn miễn phí hình thức xin học bổng trong thời gian sớm nhất nhé!

TÂN THIÊN DƯƠNG – CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC MỸ HIỆU QUẢ SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

Với phương châm “UY TÍN – HIỆU QUẢ - TẬN TÂM” Tân Thiên Dương luôn đồng hành cùng bạn trên con đường hướng đến thành công. Quy trình làm việc theo tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quốc tế, nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ một cách tốt nhất. Điều quan trọng chính là công ty tư vấn du học Tân Thiên Dương luôn đối với khách hàng bằng cái “TÂM” chứ không phải cái nghề, đảm bảo đem hết kinh nghiệm, tâm huyết của mình để giúp khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất và một chi phí hợp lý. Du học Mỹ là một đầu tư đúng đắn cho tương lại tươi sáng, mang lại nhiều cơ hội mới cho cuộc sống và sự nghiệp của các bạn. Hãy đến với Công ty tư vấn du học Tân Thiên Dương để được hỗ trợ chu đáo, đảm bảo tỉ lệ đậu cao cùng chất lượng dịch vụ nhanh chóng với mức phí ưu đãi tốt nhất.

- thuyltd@tanthienduong.edu.vn