Cập nhật học bổng du học Anh tại Đại học Northampton

Du học Anh ngày càng được các bạn trẻ săn đón nhiều hơn, đặc biệt là trong thời điểm chính sách ở lại 2 năm đã công bố trong thời gian gần đây. Với sự đa dạng các ngành học cho sinh viên mà trường Northampton đã thu hút được đông đảo lượt đăng ký. Northampton không chỉ nổi bật với tỉ lệ sinh viên có việc làm ổn định sau tốt nghiệp cao nhất nước Anh mà mức học phí còn cạnh tranh, sinh hoạt phí thấp cũng như các suất học bổng trị giá đến 50% cho sinh viên quốc tế. Chi phí du học Northampton đã hợp lý nay lại còn hấp dẫn hơn!

Đôi nét về trường đại học Northampton

Đại học Northampton có trụ sở tại Northampton, Northamptonshire, Anh Quốc. Nằm giữa trung tâm, cách các thành phố lớn London, Oxford, Cambridge, Stratford,… một giờ đi tàu. Tại đây có hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến sân bay để đến các nước khác như Tây Ban Nha, Italy, Pháp,…

Là một trong số ít các trường đại học xếp hạng “ Gold” trong khung giảng dạy xuất sắc (TEF), nên khi theo học tại đây các bạn trẻ sẽ được chia sẻ kiến thức, hỗ trợ sáng tạo với những khác biệt tích cực đem đến sự thay đổi tương lai.

Việc trao học bổng du học là một trong những cách trực tiếp và thiết thực nhất mà Northampton giúp sinh viên trên khắp thế giới đạt được mục tiêu đời mình, tiếp thu kiến thức, không ngừng phát triển bản thân, xây dựng sự nghiệp ở đất nước Anh.

Tại sao nên chọn trường Đại học Northampton?

Đại học Northampton được đánh giá cao cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng đào tạo. Sinh viên tốt nghiệp dễ dàng tìm được một công việc như ý muốn tại các quốc gia trên thế giới.

Chất lượng đào tạo

Northampton nằm trong top 10% trường đại học được xếp hạng cao về chất lượng giảng dạy. Đặc biệt khoa kinh doanh, kinh tế của Northampton còn đứng thứ 18 trong số những trường đào tạo tại Anh. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo cải tiến, bài bản, chú trọng nhiều vào thực hành sinh viên sau khi ra trường sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết.

Sinh viên Đại học Northampton sẽ có cơ hội thực tập 1 năm để nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng. Đây chính là cơ hội tốt mà không phải trường đại học nào cũng đem tới cho bạn.

Cơ hội việc làm

Northampton đã 5 lần liên tiếp lọt top 10 trường đại học đạt tỉ lệ sinh viên có việc làm cao sau tốt nghiệp. Và tỉ lệ này đến 96%, hầu hết sinh viên đều có việc làm với mức lương mong muốn.

Hơn nữa, sinh viên Đại học Northampton luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về kỹ năng và kiến thức chuyên ngành. Đặc biệt chính là thực hành và bắt nhịp với công việc nhanh.

Bằng cấp Northampton không chỉ có giá trị cao tại Anh mà còn được các quốc gia tiếp nhận. Vì thế sau khi ra trường bạn hoàn toàn yên tâm về cơ hội việc làm cho mình.

Chi phí du học thấp

Đại học Northampton có chi phí đào tạo hợp lý nhất tại vương quốc Anh: cử nhân 13.000 GBP, thạc sĩ 14.000 GBP, Top – up 13.900 GBP

Chi phí sinh hoạt tại thị trấn Northampton cũng rất phải chăng. Giá thuê nhà rẻ hơn tại London và phí sinh hoạt chỉ bằng ½.

Cập nhật chương trình học bổng đại học Northampton năm 2021 – 2022

Học bổng 50% - Vietnam Scholarship

Đại học Northampton tiếp tục áp dụng chương trình học bổng du học 50% cho kỳ tuyển sinh tháng 9/2021 dành cho: sinh viên quốc tịch Việt Nam đăng ký các khóa học toàn thời gian, bao gồm các hệ đại học – cử nhân – HND – Top up – thạc sĩ

Học bổng giá trị 50% học phí được áp dụng cho năm đầu tiên khóa học và bắt đầu nhận hồ sơ đến hết ngày 31/5/2021

Học bổng 50% Alumni Scholarship

Thời gian đăng ký tuyển sinh vào tháng 9/2021 dành cho các đối tượng: sinh viên đã hoàn thành khóa học cử nhân tại đại học Northampton đạt bằng khá (2:1) trở lên hoặc khóa Top up bằng giỏi (1st class) tiếp tục đăng ký khóa thạc sĩ tại Northampton.

Học bổng sẽ được chốt vào 31/8/2021

Học bổng tự động 30% dành cho sinh viên học bằng thạc sĩ thứ 2

Áp dụng cho kỳ tuyển sinh tháng 5; 9/2021 và tháng 1/2022

Đối tượng là tất cả sinh viên hoàn thành 1 bằng thạc sĩ đạt điểm Pass trở lên tiếp tục học bằng thạc sĩ thứ 2 tại Northampton. Học bổng được xét duyệt tự động khi trường tiếp nhận hồ sơ.

Học bổng tự động 30% International Scholarship

Học bổng tự động 30% dành cho sinh viên nhập học các kỳ tháng 5; 9/2021 và tháng 1/2022

Đối tượng: Sinh viên đăng ký khóa học toàn thời gian gồm các khóa hệ đại học (HND, cử nhân, top-up) và thạc sĩ

Học bổng xét tự động khi tiếp nhận hồ sơ, áp dụng suốt khóa học (tối đa 3 năm với chương trình cử nhân).

Với học phí và sinh hoạt thấp, kết hợp thêm học bổng du học lên đến 50%, có thể thấy rằng du học Anh tại Đại học Northampton là một lựa chọn chính xác. Và thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua cơ hội này. Hãy liên hệ đến trung tâm tư vấn du học Tân Thiên Dương – với nhiều năm kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ giúp cho bạn có một lộ trình học tập phù hợp nhất.